Thu Thủy xin phép chồng đóng tình tứ với trai trẻ

Nữ ca sĩ có nhiều cảnh tình cảm với Iris Wu trong MV 'Yêu hết lòng có được chân thành'.

Thứ năm, 11/5/2017, 10:23 (GMT+7)
MV 'Yêu hết lòng có được chân thành' - Thu Thủy
 
 

Đạo diễn Dior Khánh Duy vừa thực hiện MV Yêu hết lòng có được chân thành cho Thu Thủy. Ngay từ lần đầu nghe ca khúc, anh rất thích nên "rủ rê" nữ ca sĩ làm video. Ca khúc của nhạc sĩ Duy Anh, được Thu Thủy tung ra cách đây không lâu. Trong những show diễn gần đây, khán giả thường yêu cầu Thu Thủy thể hiện bản ballad này. 

thu-thuy-xin-phep-chong-dong-tinh-tu-voi-trai-tre

Ca sĩ Thu Thủy.

Nội dung MV Yêu hết lòng có được chân thành xoay quanh một cô gái luôn buồn bã về mối tình đã qua. Cô trở lại những nơi chốn cũ để cố tìm lại những kỷ niệm bên người yêu. Cô đắm chìm trong trong men say để có lại những cảm giác ấm áp ngày cũ, để rồi cuối cùng nhận ra đó chỉ là những ảo giác vì người yêu đã không còn bên cạnh.

Câu chuyện MV tuy khá đơn giản nhưng để có những cảnh quay đẹp và ưng ý nhất, Thu Thuỷ và đạo diễn đã phải thực hiện liên tục trong suốt 3 ngày liền. Nữ ca sĩ cũng chăm chút cho phần hình ảnh với phong cách ăn mặc trẻ trung, cuốn hút. 

Trong MV có những cảnh quay ôm ấp và thân thiết của Thu Thủy cùng ca sĩ trẻ điển trai trai Iris Wu. Thu Thuỷ đã phải "xin phép" ông xã để thực hiện những cảnh quay tình cảm này. Thu Thuỷ và Iris Wu sẽ tiếp tục cộng tác trong những sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian tới.

thu-thuy-xin-phep-chong-dong-tinh-tu-voi-trai-tre-1

Bạn diễn của Thu Thủy là ca sĩ trẻ Iris Wu.

Sau khi ra mắt MV, Thu Thuỷ sẽ tiếp tục giới thiệu thêm vài ca khúc pop ballad khác trước khi công bố một dự án "khủng" trong năm 2017.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?