Thứ sáu, 14/2/2020, 11:36 (GMT+7)

Thu Thủy quấn quýt bên chồng

Thu Thủy và Kin Nguyễn kỷ niệm lễ Tình nhân bằng bộ ảnh chụp tại Đà Lạt theo phong cách sang trọng. 

Dịp lễ tình nhân năm nay, hai vợ chồng Thu Thủy đã tự tặng cho nhau một bộ ảnh vô cùng tình cảm mà cặp đôi thực hiện tại Đà Lạt trong kỳ nghỉ Tết vừa qua. 

Valentine năm nay, hai vợ chồng Thu Thủy tự tặng cho nhau một bộ ảnh tình cảm chụp tại Đà Lạt trong kỳ nghỉ Tết vừa qua. 

Thu Thủy cho biết, cô và ông xã đã có cùng ý tưởng đặc biệt này khi về thăm quê chồng và muốn lưu lại những khoảng khắc đẹp nhất để kỷ niệm chặng đường yêu đương.

Thu Thủy cho biết, cô và ông xã đã có cùng ý tưởng đặc biệt này khi về thăm quê chồng. Đồng thời, nữ ca sĩ muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất để kỷ niệm chặng đường yêu đương.

Trong không gian ấm cúng, vợ chồng Thu Thủy cùng chọn các mẫu trang phục tông nét sang trọng, thanh lịch. 

Trong không gian ấm cúng, vợ chồng Thu Thủy cùng chọn các mẫu trang phục tôn nét sang trọng, thanh lịch. 

Thu Thủy hóa quý cô kiêu kỳ, sang chảnh nhưng lại rất cổ điển với bộ váy ren trắng. Nữ ca sĩ khéo léo kết hợp cùng mái tóc ngắn uốn lọn đẻ giúp mình thêm phần quyến rũ. 

Thu Thủy hóa quý cô kiêu kỳ, sang chảnh và mang hơi hướng cổ điển với bộ váy ren trắng. Nữ ca sĩ khéo léo kết hợp cùng mái tóc ngắn uốn lọn. 

Trải lòng vể cuộc sống gia đình hiện tại, Thu Thủy chia sẻ, chồng trẻ là người luôn mang cho cô cảm giác an toàn, luôn chở che cô và con trai nhỏ. Trong những lúc gặp khăn trong công việc hay sóng gió trong cuộc sống thì chính Kin Nguyễn là người luôn ở bên động viên cô rất nhiều.

Thu Thủy chia sẻ chồng trẻ là người luôn mang cho cô cảm giác an toàn, luôn che chở cô và con trai nhỏ. Trong những lúc gặp khó khăn trong công việc hay sóng gió trong cuộc sống thì chính Kin Nguyễn là người ở bên động viên cô.

Kin Nguyễn lịch lãm với suit họa tiết ca rô, áo choàng thiết kế trên chất liệu vải dạ được anh phối hài hòa cùng set đồ.

Kin Nguyễn lịch lãm với suit họa tiết ca rô, áo choàng thiết kế trên chất liệu vải dạ được anh phối hài hòa cùng set đồ.

Nhờ cách chăm chút cho hình ảnh bản thân, Kim Nguyễn cũng có phong cách thời trang thu hút không kém bà xã.

Kin Nguyễn cũng có phong cách thời trang thu hút không kém bà xã.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Minh Lee Studio, trang điểm và làm tóc Candy.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Minh Lee Studio, trang điểm và làm tóc Candy.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả