Thu Thủy bị 'chồng' phụ bạc trong MV mới

Nữ ca sĩ vào vai người vợ đau khổ vì chồng ngoại tình trong 'Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu'.

Thứ tư, 22/10/2014, 10:47 (GMT+7)

Vừa hoàn tất công việc MC của chương trình Nhân tố bí ẩn, Thu Thuỷ trở lại ngay với âm nhạc. Cô chính thức ra mắt MV Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu sau khi bản audio của ca khúc này nhận được sự đồng cảm của khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng, với bài hát của Mr. Siro, Thu Thuỷ đã trưởng thành hơn trong cách thể hiện và cả phong cách âm nhạc.

Nội dung MV kể về câu chuyện hậu hôn nhân của một gia đình, người chồng ngày càng thay đổi khiến vợ đau khổ, dằn vặt. Trong vai người vợ, Thu Thuỷ luôn tỏ ra quan tâm, chăm sóc chồng, nhưng đổi lại là sự thờ ơ của anh. Mỗi đêm, dù nằm cạnh chồng, cô không cảm nhận được tình cảm anh dành cho cô như khi mới yêu. 

Cao trào của MV là khi Thu Thuỷ phát hiện ra "chồng" ngoại tình. Cô vô cùng đau khổ nhưng cố gắng vượt qua nỗi đau đớn đó để sống chứ không buông xuôi. Cô muốn chứng minh cho chồng thấy rằng, dù không có anh cô vẫn có thể tồn tại và quên đi được cuộc tình đầy nước mắt. 

1-JPG-9284-1413947972.jpg

Thu Thuỷ vào vai cô vợ đầy đau khổ khi chồng ngoại tình.

Thu Thuỷ cho biết, cô tự viết kịch bản dựa trên câu chuyện có thật của một người bạn thân. Nữ ca sĩ mong muốn, những người phụ nữ phải biết yêu thương bản thân mình hơn, đừng quá bi luỵ vì tình cảm. Bởi, khi cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác được mở ra. 

Phần kết của MV Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu sẽ mở đầu cho MV tiếp theo mà Thu Thuỷ ra mắt thời gian tới. Nữ ca sĩ tiết lộ, MV tiếp theo còn nhiều tình tiết bất ngờ và cũng là lời giải đáp cho sự "lột xác" của người phụ nữ trong phần cuối của Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu

MV do đạo diễn Gin Trần dàn dựng, có sự hỗ trợ của người mẫu Nhiko Đinh trong vai người chồng, còn diễn viên Khả Như đóng cô nhân tình. 

MV "Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu" của Thu Thuỷ:

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?