Chủ nhật, 15/12/2019, 22:04 (GMT+7)

Thu Quỳnh phủ nhận lộ video sex

Diễn viên Thu Quỳnh khẳng định mình không phải là nhân vật nữ trong video sex được lan truyền trên mạng tối 15/12.

Video được lan truyền dài khoảng 40 giây. Hầu hết thời gian đó, gương mặt nhân vật nữ bị tóc che gần hết. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng cô gái đó có nhiều điểm tương đồng với Thu Quỳnh từ gương mặt đến giọng nói. Trên mạng xã hội, nhiều người còn khẳng định chắc nịch đó là video của "chị Huệ", "My Sói" - những nhân vật đình đám mà Thu Quỳnh từng thể hiện.

Diễn viên Thu Quỳnh.

Diễn viên Thu Quỳnh.

Chia sẻ với Ngoisao.net, diễn viên Thu Quỳnh khẳng định mình không phải là cô gái trong video mà mọi người đang lan truyền. Nữ diễn viên cho biết đã được bạn bè thông báo về video này từ chiều và cảm thấy mình bị vướng vào rắc rối một cách vô lý. Trên trang cá nhân, cô viết thêm: "Tôi cần được tôn trọng, bực mình nhất là phải đi dọn rác không phải do mình vứt ra. Trước hết, cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các chị em bạn bè của Thu Quỳnh đã bị hoang mang bởi tin đồn và video được share chóng mặt tối nay".

Thu Quỳnh sinh năm 1988, trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Cô từng theo học trường Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Từ năm thứ nhất, cô đã được nhiều đạo diễn để mắt đến và đi đóng phim. Tuy nhiên, vài năm gần đây, Thu Quỳnh mới thực sự nổi tiếng. Cô gây chú ý bởi khả năng biến hoá với vai phản diện My Sói trong Quỳnh búp bê và vai Thu Huệ hiền lành trong Về nhà đi con. Cô mới giành giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan truyền hình lần thứ 39.

Về đời sống cá nhân, Thu Quỳnh từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân với diễn viên Chí Nhân. Sau khi ly hôn, cô trở thành mẹ đơn thân, mang con trai về sống cùng bố mẹ đẻ. Cô hiện đã tìm được tình yêu mới nhưng giấu kín danh tính của bạn trai. 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?