Thu Quỳnh làm đẹp sau khi hết vai trong 'Về nhà đi con'

Kết thúc vai diễn hôm 18/6, nữ diễn viên mới có thời gian đi phục hồi nhan sắc sau chuỗi ngày vất vả.

Thứ bảy, 22/6/2019, 09:53 (GMT+7)
Ngày 21/6, Thu Quỳnh xuất hiện tại buổi khai trương một cơ sở làm đẹp ở Hà Nội với diện mạo hoàn toàn khác so với vai Thu Huệ trong bộ phim truyền hình đang gây sốt Về nhà đi con. Mái tóc dài thướt tha được thay thế bằng mái tóc ngắn xoăn nhẹ, tôn lên vẻ hiện đại và năng động của nữ diễn viên. 

Ngày 21/6, Thu Quỳnh xuất hiện tại buổi khai trương một cơ sở làm đẹp ở Hà Nội với diện mạo hoàn toàn khác so với vai Thu Huệ trong bộ phim truyền hình đang gây sốt 'Về nhà đi con'. Mái tóc dài thướt tha được thay thế bằng mái tóc ngắn xoăn nhẹ, tôn lên vẻ hiện đại và năng động của nữ diễn viên. 

Thu Quỳnh tháo tóc nối, làm đẹp sau khi hết vai trong Về nhà đi con

Thu Quỳnh vốn trung thành với phong cách nữ tính nhưng để vào vai My Sói trong phim 'Quỳnh búp bê', cô đã cắt phăng mái tóc dài để có được vẻ cá tính. Tuy nhiên, ngay sau khi kết thúc vai My Sói, cô lại phải nối tóc dài để phục vụ cho vai Thu Huệ của 'Về nhà đi con'.

Thu Quỳnh tháo tóc nối, làm đẹp sau khi hết vai trong Về nhà đi con - 3

Kết thúc ghi hình vai diễn của mình hôm 18/6, Thu Quỳnh đã tháo tóc nối. Trước đó, khi được nghỉ Tết Nguyên đán, cô cũng tranh thủ tháo những mối nối để mái tóc thật của mình được nghỉ ngơi. 

Thu Quỳnh tháo tóc nối, làm đẹp sau khi hết vai trong Về nhà đi con - 1

Lịch quay dày đặc của 'Về nhà đi con' cộng với công việc tại Nhà hát Tuổi Trẻ khiến Thu Quỳnh quay cuồng, không có thời gian chăm sóc bản thân. 

Thu Quỳnh tháo tóc nối, làm đẹp sau khi hết vai trong Về nhà đi con - 5

Chính vì vậy, khi hết vai, cô phải chăm chỉ làm đẹp để phục hồi nhan sắc.

Thu Quỳnh tháo tóc nối, làm đẹp sau khi hết vai trong Về nhà đi con - 4

Tại sự kiện, nữ diễn viên hội ngộ MC Phạm Hà Thu. Đây cũng chính là bà chủ của chuỗi spa mà Thu Quỳnh tin tưởng.

Thu Quỳnh là tâm điểm chú ý của sự kiện khi được nhiều khán giả xin chụp ảnh cùng. Nhiều người bày tỏ sự hâm mộ với những vai diễn mà cô từng tham gia như My Sói và Thu Huệ.

Thu Quỳnh là tâm điểm chú ý của sự kiện khi được nhiều khán giả xin chụp ảnh cùng. Nhiều người bày tỏ sự hâm mộ với những vai diễn mà cô từng tham gia như My Sói và Thu Huệ.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?