Thu Quỳnh, Bảo Thanh chụp ảnh chung giữa tin xích mích

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ cô đăng ảnh chụp chung với Bảo Thanh để khán giả biết hai người vẫn còn tương tác với nhau chứ không xích mích như lời đồn.

Thứ hai, 26/8/2019, 14:51 (GMT+7)

Thu Quỳnh viết: "7 năm biết nhau từ sân khấu đến phim ảnh, từ bạn thân tới chị em, bây giờ hai đứa mới có một phút rảnh rang chụp vội kiểu ảnh...". Nữ diễn viên còn hài hước gọi mình và Bảo Thanh là "Thúy Vỳnh", "Thúy Thanh". Chia sẻ với Ngoisao.net, Thu Quỳnh cho biết bức hình này được chụp từ hôm 24/8 tại hậu trường buổi tập vở Ai là thủ phạm ở nhà hát Tuổi Trẻ.

Bảo Thanh và Thu Quỳnh gần đây được nhiều khán giả yêu thích trong phim truyền hình Về nhà đi con. Cả hai lần lượt vào Thu Huệ và Anh Thư - hai con gái của ông Sơn do NSƯT Trung Anh đóng. Trên mạng xã hội, Bảo Thanh và Thu Quỳnh thường xuyên tương tác với các diễn viên khác trong đoàn phim nhưng ít khi nhắc đến nhau. Cả hai cũng chỉ chụp ảnh chung với cả dàn diễn viên chứ ít khi chụp riêng. Những điều đó khiến nhiều khán giả đặt ra nghi vấn Bảo Thanh và Thu Quỳnh có xích mích, bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Thu Quỳnh và Bảo Thanh.

Thu Quỳnh (phải) và Bảo Thanh.

Thu Quỳnh phủ nhận tin đồn xích mích. Cô cho biết cô và Bảo Thanh không kết bạn trên Facebook. Tuy không thường xuyên tương tác trên mạng xã hội nhưng cả hai vẫn quan tâm đến nhau theo nhiều cách khác. Trong một bài phỏng vấn, Thu Quỳnh cũng dành cho Bảo Thanh nhiều lời khen. Theo Thu Quỳnh, Bảo Thanh là diễn viên có sự trường sức đáng nể và có khả năng đảm nhận những vai diễn dài hơi, nặng ký khi giữ được đường dây nhân vật từ đầu đến cuối, phát triển rất tốt. "Thu Huệ" cũng thấy "Anh Thư" là người có trách nhiệm, nghiên cứu nhân vật rất kỹ và cực kỳ đầu tư cho trang phục. 

Trước Về nhà đi con, Thu Quỳnh và Bảo Thanh từng đóng vai bạn thân trong phim Sống chung với mẹ chồng của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Bên cạnh phim ảnh, cả hai còn có thời gian dài là đồng nghiệp ở Nhà hát Tuổi Trẻ. Bảo Thanh đã thôi việc tại nhà hát nhưng thỉnh thoảng tham gia một vài vở kịch để thỏa mãn niềm đam mê sân khấu. Trong khi đó, Thu Quỳnh vẫn bám trụ tại nhà hát và coi sân khấu là ưu tiên hàng đầu.

Trích đoạn tập 70 'Về nhà đi con'
 
 

Bảo Thanh, Thu Quỳnh trong trích đoạn tập 70 'Về nhà đi con'

Thu Quỳnh sinh năm 1988 còn Bảo Thanh sinh năm 1990. Cả hai đều sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật và từng theo học Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Sau khi ra trường, hai diễn viên tích cực hoạt động nghệ thuật và trở thành những diễn viên trụ cột của màn ảnh nhỏ hiện nay. 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?