Thu Phương mất sạch thí sinh trước chung kết The Voice

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Giọng hát Việt có một nhóm hoàn toàn không có cơ hội tranh giải quán quân tại đêm chung kết. 

Thứ hai, 27/8/2018, 10:05 (GMT+7)

Tập 15, vòng thi Bán kết The Voice - Giọng Hát Việt 2018 lên sóng tối 26/8. Với luật chơi mới áp dụng từ mùa này, kết quả của vòng Liveshow và Bán kết hoàn toàn phụ thuộc vào bình chọn của khán giả. 

Qua các đêm thi Liveshow áp dụng luật loại trực tiếp, đội Lam Trường và Thu Phương chỉ còn một thí sinh bước vào bán kết. Đêm thi 26/8 là màn tranh tài của top 7 bao gồm Minh Ngọc, Gia Nghi, Ngọc Ánh (đội Noo Phước Thịnh), Thái Bình, Lưu Hiền Trinh (đội Tóc Tiên), Dương Quốc Anh (đội Lam Trường) và Thu Ngân (đội Thu Phương). Cống hiến những tiết mục công phu nhưng vì lượng bình chọn thấp hơn nên Thu Ngân, Ngọc Ánh và Lưu Hiền Trinh phải rời sân khấu Giọng hát Việt. Sau đó, Ngọc Ánh đội Noo Phước Thịnh giành tấm vé may mắn và trở thành thí sinh cuối cùng được có mặt tại đêm chung kết. Điều này đồng nghĩa với việc đại diện cuối cùng của đội Thu Phương là Thu Ngân không còn cơ hội trở lại cuộc chơi. 

Thu Ngân, chiến binh cuối cùng của đội Thu Phương bị loại tại vòng bán kết.

Thu Ngân, "chiến binh" cuối cùng của đội Thu Phương, bị loại tại vòng bán kết.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Giọng hát Việt có một đội thi hoàn toàn tay trắng, bị loại sạch thí sinh trước khi đêm chung kết diễn ra. Sau khi nghe kết quả này, huấn luyện viên Thu Phương vẫn giữ bình tĩnh và lên sân khấu chia buồn cùng học trò.

Biểu cảm của Thu Phương tại đêm thi tối 26/8. 

Biểu cảm của Thu Phương tại đêm thi 26/8. 

Năm gương mặt sẽ tranh giải Quán quân Giọng hát Việt 2018 là Minh Ngọc, Gia Nghi, Ngọc Ánh, Thái Bình và Dương Quốc Anh. Trong khi huấn luyện viên Noo Phước Thịnh áp đảo với 3 thí sinh thì 2 huấn luyện viên còn lại là Lam Trường và Tóc Tiên mỗi người chỉ có một học trò.

Đêm chung kết The Voice - Giọng hát Việt sẽ được truyền hình trực tiếp tối ngày 2/9 trên sóng VTV3.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?