Thứ ba, 28/5/2019, 15:07 (GMT+7)

Thu Minh xưng là diva

Nữ ca sĩ xuất hiện với tạo hình sang trọng và có những câu hát đáp trả antifan trong MV 'Diva'.

Thu Minh vừa hé lộ những hình ảnh mới của teaser MV Diva.

Thu Minh vừa hé lộ những hình ảnh mới của teaser MV 'Diva'. Cô xuất hiện với tạo hình sang trọng, trong không gian sống lộng lẫy. 

Trong teaser, Thu Minh không ngần ngại đáp trả antifan với những bình luận tiêu cực dồn về phía mình thời gian qua.

Trong teaser, Thu Minh không ngần ngại đáp trả antifan với những bình luận tiêu cực dồn về phía mình thời gian qua. 'Đừng mang những thứ phán xét, ganh ghét đến gần chị. Chị em hơi cứng em ơi, son môi chị hơi lì', cô hát.

Sản phẩm được đầu tư chất lượng, chỉn chu và được êkíp đánh giá khủng nhất trong sự nghiệp 40 năm đi hát của Thu Minh. Khán giả sẽ được thấy một Thu Minh rất đời, rất thực trong Diva, đại diện nữ ca sĩ nói.

Sản phẩm được đầu tư chất lượng, chỉn chu và được êkíp đánh giá 'khủng' nhất trong sự nghiệp của Thu Minh. 'Khán giả sẽ thấy một Thu Minh rất đời và thực trong MV', đại diện nữ ca sĩ nói.

MV Diva là sản phẩm thuộc dự án I am diva của Thu Minh, đạo diễn Kiên Ứng cùng giám đốc sáng tạo Hà Đỗ thực hiện. Riêng ca khúc

MV 'Diva' là sản phẩm thuộc dự án 'I am diva' của Thu Minh, được đạo diễn Kiên Ứng cùng giám đốc sáng tạo Hà Đỗ thực hiện. Riêng ca khúc 'Diva' do Mew Amazing sáng tác, sẽ ra mắt vào ngày 30/5. Từ trước đến nay, Thu Minh vẫn nằm trong diện gây tranh cãi khi có người xếp cô vào vị trí diva thứ năm của Việt Nam, sau Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà. Do vậy, với dự án mới 'I am diva', Thu Minh dường như khẳng định mình xứng đáng với danh xưng này. 

Trong dự án, Thu Minh sẽ xuất hiện với 10 tạo hình khác nhau, được chăm chút đến từng chi tiết.

Trong dự án, Thu Minh sẽ xuất hiện với 10 tạo hình khác nhau, được chăm chút đến từng chi tiết.

Nữ ca sĩ quyết tâm cho các sản phẩm trở lại âm nhạc của mình trong năm 2019.

Nữ ca sĩ đặt quyết tâm cao thực hiện các sản phẩm trở lại âm nhạc trong năm 2019.


Teaser 2 MV 'Diva' - Thu Minh
 
 

Teaser MV 'Diva' - Thu Minh

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả