Thứ sáu, 20/7/2018, 14:04 (GMT+7)

Thu Minh tung ảnh gợi cảm mừng MV đạt triệu view

Sau khi khoe biệt thự và phi cơ triệu đô, nữ ca sĩ quyết định khoe cơ thể ở tuổi 41.

Chưa đầy 24h sau khi phát hành, MV Sống như ta 20 của Thu Minh đã thu hút được hơn 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube chính thức. Để ăn mừng cho sự kiện này, nữ ca sĩ quyết định tung ra bộ ảnh gợi cảm thực hiện tại Croatia, nơi cô thực hiện MV.

MV 'Sống như ta 20' của Thu Minh hiện đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube chính thức. Để mừng sự kiện này, nữ ca sĩ quyết định tung ra bộ ảnh gợi cảm thực hiện tại Croatia, nơi cô quay MV.

Ở tuổi 41, Thu Minh không gần ngại diện bikini cut-out với nhiều khoảng hở táo bạo. 

Ở tuổi 41, Thu Minh không ngần ngại diện bikini cut-out với nhiều khoảng hở táo bạo. 

Nữ ca sĩ chia sẻ, ngoài việc luyện thanh và chăm sóc cho gia đình nhỏ, cô còn dành nhiều thời gian cho yoga để nâng cao sức khỏe và giữ gìn phom dáng.

Nữ ca sĩ chia sẻ, ngoài việc luyện thanh và chăm sóc cho gia đình nhỏ, cô dành nhiều thời gian cho yoga để nâng cao sức khỏe và giữ gìn phom dáng.

Ngoài yoga, Thu Mình còn thường xuyên tập gym và bơi lội. Cô kết hợp chế độ ăn uống khoa học với lịch tập luyện gắt gao do các chuyên gia thể hình tư vấn để giữ gìn nét thanh xuân. Nữ ca sĩ Đường cong cho biết, sau dự án Sống như ta 20, cô sẽ giới thiệu cuộc sống thường ngày của mình thông qua một kênh Youtube. Trong các vlog, cô sẽ chia sẻ về quá trình làm đẹp, trang điểm, chọn quần áo, tập yoga, luyện thanh, nấu nướng...

Bên cạnh yoga, Thu Mình còn thường xuyên tập gym và bơi lội. Cô kết hợp chế độ ăn uống khoa học với lịch tập luyện gắt gao do các chuyên gia thể hình tư vấn để giữ gìn nét thanh xuân. Giọng ca sinh năm 1977 cho biết, sau dự án 'Sống như ta 20', cô sẽ giới thiệu cuộc sống thường ngày của mình thông qua các vlog. Trong đó cô chia sẻ về quá trình làm đẹp, trang điểm, chọn quần áo, tập yoga, luyện thanh, nấu nướng...

MV Sống như ta 20 đánh dấu sự trở lại của Thu Minh với âm nhạc sau hơn 1 năm im hơi lặng tiếng để chuyên tâm chăm sóc gia đình nhỏ. Sản phẩm âm nhạc này được quay ở Châu Âu, nhấn mạnh cảnh quan của Czech và Croatia. 

MV 'Sống như ta 20' đánh dấu sự trở lại của Thu Minh sau hơn 1 năm 'im hơi lặng tiếng' để chuyên tâm chăm sóc gia đình nhỏ. Sản phẩm âm nhạc này được quay ở châu Âu, chủ yếu tại Czech và Croatia. 

Cuộc sống sang chảnh của nữ ca sĩ được thể hiện rõ nét qua MV Sống như ta 20. Ngôi biệt thự màu trắng, siêu xe, phi cơ, đồ hiệu... có trong MV đều thuộc sở hữu của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, cô cũng hé lộ cuộc sống bỉm sữa nhiều bộn bề khi chăm sóc bé Gấu - con trai đầu lòng của cô và chồng Tây.

Đời thường sang chảnh của Thu Minh được thể hiện rõ nét qua MV 'Sống như ta 20'. Ngôi biệt thự màu trắng, siêu xe, phi cơ, đồ hiệu... có trong MV đều thuộc sở hữu của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, cô cũng hé lộ cuộc sống 'bỉm sữa' nhiều bộn bề khi chăm sóc bé Gấu - con trai đầu lòng của cô và chồng Tây.

Thu Minh khoe biệt thự, phi cơ triệu đô trong MV mới
 
 

*MV 'Sống như ta 20'

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?