Thu Minh khó tính với học trò

Nữ huấn luyện viên cực kỳ nghiêm khắc trong quá trình tập luyện với các thí sinh để chuẩn bị cho đêm liveshow 5 Giọng hát Việt.

Thứ năm, 25/10/2012, 10:08 (GMT+7)

>> Hồ Ngọc Hà 'manly', Thu Minh nữ tính
>> Huấn luyện viên The Voice 'chịu chê' ở liveshow 3

Thu Minh và Trần Lập đã ráo riết tập luyện cho tuần này. Sau buổi họp với Ban tổ chức, Giám đốc Âm nhạc về việc chọn ca khúc dự thi và ca sing-off phù hợp, hai vị Huấn luyện viên Thu Minh và Trần Lập đã có những buổi tập luyện cho các thí sinh của đội mình tại phòng trà WE

Sau buổi họp với ban tổ chức và giám đốc âm nhạc về việc chọn ca khúc dự thi và ca khúc sing-off, Thu Minh và Trần Lập đã có những buổi tập luyện cho các thí sinh trong đội tại một phòng trà.

Thu Minh luôn là một cô giáo cực kì khó tính và chu đáo với học trò của mình. Từng ca khúc dự thi của thí sinh, chị hướng dẫn cặn kẽ từ cách lấy hơi, xử lý, luyến láy, và cả gợi ý cho thí sinh cách làm mới ca khúc từ việc phá đi giai điệu bài hát, cho đến sửa lại bộ cục bài hát.

Thu Minh luôn tỏ ra là một cô giáo rất khó tính, nhưng vô cùng chu đáo với học trò. Cô hướng dẫn tận tình từ cách lấy hơi, luyến láy cho đến gợi ý cách làm mới ca khúc. Thu Minh đòi hỏi rất cao ở thí sinh sự cố gắng và nghiêm túc để có được bài thi hoàn hảo.

Từng ca khúc đều được giám đốc âm nhạc Hoài Sa và Trần Lập "mổ xẻ" rất kĩ.

Mỗi bài hát đều được Thu Minh 'mổ xẻ', phân tích rất kỹ lưỡng.

Sau khi hướng dẫn, chị cũng hát lại ca khúc từng thí sinh, thu demo những gì chị đã dạy trong buổi tập, để các học trò mình có thể về tập luyện, ôn lại bài.

Thu Minh còn hát lại từng bài, thu demo những gì đã dạy để thí sinh về nhà ôn luyện theo.

Thu Minh cũng mời người em thân thiết của mình Nathan Lee đến để hướng dẫn thêm cho Hương Tràm cách phát âm, nhả chữ trong ca khúc tiếng Anh mà cô sẽ dự thi trong đêm thi sắp tới.Đội Trần Lập cũng bắt đầu luyện tập từ rất sớm.

Cô còn mời ca sĩ Nathan Lee đến hướng dẫn thêm cho Hương Tràm cách phát âm, nhả chữ một ca khúc tiếng Anh mà thí sinh này sẽ dự thi.

Huấn luyện viên Trần Lập cũng có những buổi làm việc căng thẳng với 5 thí sinh.

Huấn luyện viên Trần Lập cũng có những buổi làm việc căng thẳng với 5 thí sinh.

Văn Thắng...

Văn Thắng...

...và Kim Loan vẫn hát những ca khúc theo phong cách rock sở trường.

...và Kim Loan vẫn hát những ca khúc theo phong cách rock sở trường.

Riêng Bảo Anh...

Riêng Bảo Anh...

...và Thùy Linh sẽ thể hiện những bài hát nhẹ nhàng, lãng mạn.

Kể từ Liveshow 05 trở đi, sau khi kết thúc mỗi đêm Liveshow, đúng 0h ngày hôm sau, tổng đài bình chọn cho các thí sinh góp mặt trong Liveshow tuần sau sẽ được mở. Khán giả sẽ có 1 tuần để nhắn tin bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích cho đến khi MC công bố đóng tổng đài trong Liveshow tiếp theo. Việc thay đổi này để phù hợp hơn với format của chương trình: khán giả sẽ nhiều thời gian hơn để nhắn tin cho thí sinh mình yêu thích.

Kể từ liveshow 5, sau khi kết thúc mỗi đêm thi, tổng đài bình chọn cho các thí sinh góp mặt trong liveshow tuần sau sẽ được mở. Ban tổ chức cho biết, vệc thay đổi này để phù hợp hơn với format của chương trình. Liveshow 5 sẽ có hơn 60% ca khúc nhạc Việt.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lê Minh Hiếu

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?