Thứ ba, 19/12/2017, 10:13 (GMT+7)

Thu Minh kể về 3 năm yêu đến khờ dại

Nữ ca sĩ tiết lộ chuyện một thuở si tình người bạn trai học khác trường.

Thu Minh vừa làm khách mời một chương trình của Đài Phát thanh Truyền hình Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong chương trình, nữ ca sĩ vui vẻ nhắc về chuyện tình yêu thời mới lớn. 

Thu Minh kể về tình yêu đầu đời
 
 

Hiện tại, Thu Minh đang ở đỉnh cao sự nghiệp và có gia đình hạnh phúc. Cô lấy chồng người Hà Lan và sinh được một cậu con trai. Thu Minh tiết lộ, cô từng có khoảng 5 mối tình sâu đậm, nhưng để lại ấn tượng sâu đậm nhất là mối tình đầu. Giọng ca Nhớ anh thừa nhận, trong công việc cô mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng khi yêu cô lại si tình, dại dột. Có điều, Thu Minh chẳng bao giờ hối hận hay tiếc nuối. 

Thu Minh kể, năm lớp 9 cô học trường Thực nghiệm sư phạm TP HCM. Cô không thích ai cùng trường mà lại "thầm thương trộm nhớ" một anh chàng đẹp trai, học giỏi ở trường chuyên Lê Hồng Phong sát bên. Họ hay hẹn nhau ở quán chè trước cổng trường. Được một thời gian thì có người thứ ba xuất hiện, là một người bạn của người đó, cũng học trường Lê Hồng Phong. "Anh ta để ý tôi. Thế là, cứ mỗi lần gặp mặt tại quán chè, người mình thích lại bắt gặp mình đang ngồi trò chuyện cùng người bạn mới kia. Cũng vì thế bạn ấy dần trở nên xa cách và 'bơ' tôi luôn dù tôi rất không thích cậu bạn mới và không có tình ý gì”.

thu-minh-ke-ve-3-nam-yeu-den-kho-dai

Ca sĩ Thu Minh.

Dù bị người mình thích ngó lơ, nhưng Thu Minh không bỏ cuộc. Cô kể: “Tôi si tình nhất là khi biết việc mình không thể thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong học để được gần người đó vì học không giỏi. Vào trường Hùng Vương, buổi sáng tôi học kiến thức, chiều lại đi học múa. Cứ mỗi ngày, vừa bước ra khỏi trường múa, dù mồ hôi nhễ nhại nhưng tôi vẫn thay đồ thật nhanh rồi hì hục đạp xe mấy cây số về lại trường Lê Hồng Phong trước 5h chiều. Không còn ngồi quán chè, tôi ở quán nước dừa tắc trước cổng trường chỉ để chờ chuông reo lên, học sinh trường ra về và… ngắm anh ấy. Suốt hơn 3 năm trời, chiều nào tôi cũng ngồi chờ như thế!”.

Thu Minh không dám lộ diện vì cái tôi lúc ấy quá lớn. Suốt 3 năm, cứ thấy bạn trai ấy bước ra khỏi trường với gương mặt vui thì cô lại cảm thấy vui lây. Còn có hôm, người ấy gãy tay và bị băng bó, cô về nhà buồn mấy ngày. "Nhà bạn đó cách nhà tôi vài phút đi bộ. Sau khi nhìn lén ở trường, tôi về nhà tắm rửa rồi lại đi qua đi lại trước nhà chỉ để mong nhìn thấy bạn ấy. Ba năm đúng nghĩa si tình, giờ nhìn lại cảm xúc của tôi vẫn còn nguyên vẹn và rung động lắm".

Thu Minh nhắn nhủ: “Bây giờ qua chương trình này, nếu anh ấy có thấy tôi, nghe tôi kể lại và nhận ra đó chính là mình thì tôi cũng muốn cho anh biết là, tôi từng rất thích anh”.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:

Thu Minh

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao