Thu Minh, Hà Hồ làm duyên bên Mr.Đàm

Bộ ba giám khảo cuộc thi 'Giọng hát Việt' họp kín để chuẩn bị cho vòng ghi hình 'Thử giọng giấu mặt' của các thí sinh.

Thứ ba, 12/6/2012, 10:01 (GMT+7)

>> Hà Hồ, Mr Đàm nhận cát-xê 'khủng' khi làm giám khảo
>> Thu Minh sexy bên Hà Hồ kín đáo

Xuất hiện tại buổi họp kín với ban tổ chức cuộc thi 'Giọng hát Việt' cuối tuần qua, bộ ba giám khảo miền Nam gồm Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà đều chọn những phục trang đời thường rất giản dị. Hai giám khảo nữ trang điểm nhẹ, trông trẻ trung và tràn đầy sức sống bên giám khảo nam.

Xuất hiện tại buổi họp kín với ban tổ chức cuộc thi 'Giọng hát Việt' cuối tuần qua, bộ ba giám khảo miền Nam gồm Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà đều chọn những phục trang đời thường rất giản dị. Hai giám khảo nữ trang điểm nhẹ, trông trẻ trung và tràn đầy sức sống bên giám khảo nam.

Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đều là những ca sĩ được yêu thích và có bề dày hoạt động nghệ thuật. Việc 3 ca sĩ được chọn làm giám khảo cuộc thi 'Giọng hát Việt' gây nên nhiều tranh cãi.

Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà đều là những ca sĩ có bề dày hoạt động nghệ thuật và được nhiều khán giả yêu thích. Tuy nhiên, việc 3 ca sĩ này được chọn làm giám khảo cuộc thi 'Giọng hát Việt' vẫn gây nên nhiều tranh cãi. Song, bộ ba khẳng định, họ sẽ làm tốt trách nhiệm được giao để chọn ra những cá nhân xuất sắc cho làng giải trí nước nhà trong tương lai.

Buổi họp kín còn có giám đốc âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Phương Uyên.

Buổi họp kín còn có giám đốc âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Phương Uyên. Tại vòng sơ tuyển vừa qua, Phương Uyên gây ấn tượng mạnh với các thí sinh bởi chị rất khó tính và đưa ra nhiều lời khuyên có giá trị.

Trong suốt buổi họp, 4 giám khảo đưa ra nhiều ý kiến để đóng góp cho chương trình.

Trong suốt buổi họp, 4 giám khảo đưa ra nhiều ý kiến để đóng góp cho chương trình. Nhạc sĩ Phương Uyên bày tỏ niềm vui khi cuộc thi thu hút được rất nhiều thí sinh tiềm năng, báo hiệu một mùa giải hấp dẫn.

Với vòng Thử giọng giấu mặt, 4 huấn luyện viên sẽ không được thấy mặt thí sinh cho đến khi họ quyết định nhấn nút Tôi chọn bạn. Chính vì thế, yếu tố nghe được đặt lên hàng đầu, về phía thí sinh, họ chỉ có một con đường là phải chinh phục được 4 vị huấn luyện viên bằng chất giọng xuất sắc nhất của mình với một bản nhạc làm sao để tạo ra được một hiệu quả cao nhất về phần nghe ngay ở những nốt đầu tiên

Với vòng 'Thử giọng giấu mặt', 4 giám khảo sẽ không được thấy mặt thí sinh, cho đến khi họ quyết định nhấn nút 'Tôi chọn bạn'. Điều này cho thấy, yếu tố nghe được đặc lên hàng đầu. Các thí sinh phải chinh phục được các giám khảo ngay từ câu hát đầu tiên.

vòng Thử giọng giấu mặt đầu tiên của Giọng hát Việt 2012 sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 8/7 trên kênh VTV3 với sự đồng hành của nhãn hàng Samsung. Các tập Giấu mặt tiếp theo sau đó được phát sóng lần lượt vào các ngày 15,22,29/7 và 19/8.

Tập đầu tiên của vòng 'Thử giọng giấu mặt' sẽ lên sóng lúc 21h ngày 8/7 trên kênh VTV3. Các tập tiếp theo phát sóng lần lượt vào các ngày 15, 22, 29/7 và 19/8.

Trước đó, sẽ có 05 ngày ghi hình cho tổng cộng 5 tập của vòng Thử giọng giấu mặt. Với các ngày ghi hình này, ekip sản xuất sẽ làm việc dưới sự kiểm soát trực tiếp, chặt chẽ của đối tác Hà Lan.

Trước đó, sẽ có 5 ngày ghi hình cho tổng cộng 5 tập của vòng này. Trong các ngày ghi hình, ê kip sản xuất sẽ làm việc dưới sự kiểm soát chặt chẽ của đối tác Hà Lan.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?