Thu Minh cho phép Tóc Tiên, Noo, Đông Nhi 'láo' với mình

Nữ ca sĩ chấp nhận để các đàn em 'chặt chém' mình một cách công bằng tại The Voice 2017.

Thứ tư, 8/2/2017, 18:12 (GMT+7)
thu-minh-cho-phep-toc-tien-noo-dong-nhi-lao-voi-minh

Họp báo ra mắt chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2017 diễn ra tại TP HCM, chiều 8/2. Thành phần tham dự chỉ có 3 huấn luyện viên Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh. Riêng Đông Nhi bận việc nên vắng mặt.

Thu Minh là huấn luyện viên được chú ý vì chị từng tham gia mùa một của chương trình cách đây 5 năm, và góp phần mang về chiến thắng cho Hương Tràm. Nữ ca sĩ chia sẻ, những mùa giải qua chị không tham gia vì chưa có ý tưởng mới. Hơn nữa, chiến thắng của học trò ở mùa đầu tiên khiến chị bị áp lực. 

thu-minh-cho-phep-toc-tien-noo-dong-nhi-lao-voi-minh-1

Thu Minh thuộc thế hệ ca sĩ đi trước 3 huấn luyện viên còn lại, nên nhiều người băn khoăn cách chị ứng xử với họ trên 'ghế nóng'. Theo Thu Minh, chị mới là người 'cổ lỗ sĩ' nhất trong 4 huấn luyện viên vì chị 'có tuổi' nhất. Chị đánh giá cao 3 gương mặt trẻ còn lại. Chị thấy điều thuận lợi nhất khi ngồi ghế nóng cùng các ca sĩ trẻ là họ có sự tôn trọng chị. Song, ở một mức độ nào đó, họ vẫn thể hiện để cho thấy Thu Minh không 'ăn hiếp' được họ.

thu-minh-cho-phep-toc-tien-noo-dong-nhi-lao-voi-minh-2

Tóc Tiên tiết lộ, trước khi ghi hình vòng 'Giấu mặt', cô và Đông Nhi, Noo Phước Thịnh đã đến 'xin phép' Thu Minh để được 'xoã' hết mình trong quá trình quay. Thu Minh đã đồng ý với thái độ rất cởi mở và chị dùng từ 'welcome láo' để tỏ ý cho các đàn em thoải mái 'chặt chém' mình trên ghế nóng.

thu-minh-cho-phep-toc-tien-noo-dong-nhi-lao-voi-minh-3

Tóc Tiên là huấn luyện viên trẻ tuổi nhất nhưng có thâm niên ca hát không thua kém ai. Nữ ca sĩ thấy vinh dự, không do dự khi nhận lời ngồi ghế nóng, vì cô tự tin và muốn đặt mình vào thử thách. Tóc Tiên tin rằng mình đủ sức dìu dắt các thí sinh tạo dấu ấn trong cuộc thi.

thu-minh-cho-phep-toc-tien-noo-dong-nhi-lao-voi-minh-4

Noo Phước Thịnh cũng khẳng định, anh sẽ không để thí sinh lấn lướt, vì từ đầu anh đã 'phủ đầu' họ.

thu-minh-cho-phep-toc-tien-noo-dong-nhi-lao-voi-minh-5

Noo Phước Thịnh tham gia chương trình với tâm thế học hỏi ở đàn chị Thu Minh và 'thương thảo' với hai đồng nghiệp còn lại. Tuy nhiên, anh cũng chuẩn bị sẵn sàng để thật tự tin, nhằm thuyết phục khán giả lẫn thí sinh.

thu-minh-cho-phep-toc-tien-noo-dong-nhi-lao-voi-minh-6

Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh khen có nhiều ẩn số trong cuộc thi năm nay và anh đã thấy có vài gương mặt tiềm năng. Anh thẳng thắn loại những thí sinh chỉ hát được dòng nhạc bolero, mà chủ yếu chọn những giọng ca có tính khai phá.

thu-minh-cho-phep-toc-tien-noo-dong-nhi-lao-voi-minh-7

Về cơ bản, format cuộc thi không thay đổi, gồm 3 vòng Giấu mặt, Đối đầu và Liveshow. Song, từ liveshow 5 trở đi sẽ có hình thức loại ngẫu nhiên. Tập 1 lên sóng lúc 21h chủ nhật 12/2 trên VTV3.

Hân Quy
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?