Thư Kỳ với những hình ảnh đẹp của ký ức

Nhìn lại những hình ảnh của diễn viên nổi tiếng người Đài Loan từ khi cô còn là một bé gái đáng yêu.

Thứ tư, 26/12/2012, 15:11 (GMT+7)

>> Thư Kỳ tậu biệt thự ở Thái Lan để tiện hẹn hò
>> Thư Kỳ 'phớt' tin đồn yêu Phùng Đức Luân

Thư Kỳ khi còn là một cô bé. Sinh ra trong một gia đình nghèo ở Đài Loan, Thư Kỳ từ nhỏ đã

Thư Kỳ khi còn là một cô bé. Sinh ra trong một gia đình nghèo ở Đài Loan, Thư Kỳ từ nhỏ đã là cá tính và bướng bỉnh. Đôi mắt đẹp dịu dàng và khuôn miệng xinh xắn, gợi cảm là điểm mạnh của Thư Kỳ, giúp cô luôn tạo ấn tượng với người đối diện.

16 tuổi, cô sang Hong Kong lập nghiệp và bắt đầu với công việc chụp những bộ ảnh sex rẻ tiền.

16 tuổi, cô sang Hong Kong lập nghiệp và bắt đầu với công việc chụp những bộ ảnh khỏa thân rẻ tiền.

3-187251-1368255356_500x0.jpg

Tên tuổi Thư Kỳ gắn với nhiều hình ảnh nóng bỏng của một thời mà cô gọi là "dại dột và ngu ngốc". Nhờ lời mời của đạo diễn Vương Tinh, Thư Kỳ đến với điện ảnh qua hai bộ phim nóng "Nhục Bồ Đoàn" và Ngọc nữ tâm kinh".

Tên tuổi Thư Kỳ gắn với nhiều hình ảnh nóng bỏng của một thời mà cô gọi là "dại dột và ngu ngốc". Nhờ lời mời của đạo diễn Vương Tinh, Thư Kỳ đến với điện ảnh qua hai bộ phim nóng "Nhục Bồ Đoàn" và Ngọc nữ tâm kinh".

Năm 1997, với bộ phim "Sắc tình nam nữ" đóng cùng Trương Quốc Vinh, Thư Kỳ lần đầu tiên giành giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc. Đây là giải thưởng đầu tiên của cô trong sự nghiệp diễn xuất.

Những năm này, tên Thư Kỳ gắn liền với Lê Minh, người tình đầu tiên của cô

Những năm này, tên Thư Kỳ gắn liền với Lê Minh, người đàn ông mà cô yêu đắm đuối sau lần cộng tác trong "Thành phố thủy tinh". Hai người cặp kè với nhau 6 năm, sau đó chia tay.  

Năm 2005, với bộ phim "Three Times", Thư Kỳ giành giải tại LHP Kim Mã, đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp nữ diễn viên này. Trên thảm đỏ, khi nhận tượng vàng Kim Mã, cô đã òa lên khóc vì xúc động.

Năm 2005, với bộ phim "Three Times", Thư Kỳ giành giải tại LHP Kim Mã, đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp nữ diễn viên này. Trên thảm đỏ, khi nhận tượng vàng Kim Mã, cô đã òa khóc vì xúc động.

Năm 2002, Thư Kỳ đóng "Người vận chuyển", và ở thời điểm đó, cô là một trong những diễn viên châu Á hiếm hoi có mặt trong một tác phẩm điện ảnh Hollywood. Với bề dày thành tích đóng hơn 60 bộ phim, cô từng được mời là ban giám khảo liên hoan phim Berlin năm 2008, sau đó là liên hoan phim Cannes năm 2009.

Sau khi chia tay Lê Minh, Thư Kỳ dính tin đồn tình ái với nhiều nghệ sĩ như Vương Lực Hoành, Phùng Đức Luân... nhưng cô không hề thừa nhận mối quan hệ này.

8-773153-1368255522_500x0.jpg

Thư Kỳ qua những thăng trầm của cuộc sống giờ càng đẹp và quyến rũ hơn.

Thư Kỳ qua những thăng trầm của cuộc sống giờ càng đẹp và quyến rũ hơn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?