Chủ nhật, 18/3/2018, 16:15 (GMT+7)

Thư Kỳ, Triệu Vy hội ngộ sau 16 năm đóng 'Tịch Dương Thiên Sứ'

Hai mỹ nhân của bộ phim đình đám năm 2002 vẫn giữ tình cảm đồng nghiệp thân thiết nhiều năm qua. 

Một người dùng Weibo hôm 17/3 chia sẻ ảnh gặp gỡ Triệu Vy, Thư Kỳ và Hồ Ca. Bức ảnh được chụp khi Thư Kỳ và Triệu Vy tới ủng hộ vở kịch Như mộng chi mộng của Hồ Ca tại Thâm Quyến. Vở kịch từng ra mắt khán giả lần đầu vào năm 2013 và rất thành công, đến nay tác phẩm được dựng lại. 

Một người dùng Weibo hôm 17/3 chia sẻ ảnh gặp gỡ Triệu Vy, Thư Kỳ và Hồ Ca. Bức ảnh được chụp khi Thư Kỳ và Triệu Vy tới ủng hộ vở kịch "Như mộng chi mộng" của Hồ Ca tại Thâm Quyến. Vở kịch từng ra mắt khán giả lần đầu vào năm 2013 và rất thành công, đến nay tác phẩm được dựng lại. 

Trên trang cá nhân, Triệu Vy cũng khoe ảnh hội ngộ Thư Kỳ. Cặp đôi từng rất được khán giả mến mộ khi đóng chung trong phim Tịch Dương Thiên Sứ (So Close). 16 năm qua, hai người bạn vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau. 

Trên trang cá nhân, Triệu Vy cũng khoe ảnh "hội ngộ" Thư Kỳ. Hai nghệ sĩ từng rất được khán giả mến mộ khi đóng chung trong phim "Tịch Dương Thiên Sứ" (So Close). 16 năm qua, hai người bạn vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau. 

Thư Kỳ và Triệu Vy khi đóng Tịch Dương Thiên Sứ.

Thư Kỳ và Triệu Vy khi đóng "Tịch Dương Thiên Sứ".

Thư Kỳ, Triệu vy trong "So Close"
 
 

 Thư Kỳ, Triệu vy trong "So Close" 

Triệu Vy trong bức ảnh chụp cùng Hồ Ca. Nhiều khán giả khen ngợi Triệu Vy không trang điểm cầu kỳ vẫn xinh đẹp, trẻ trung.

Triệu Vy trong bức ảnh chụp cùng Hồ Ca. Nhiều khán giả khen ngợi Triệu Vy không trang điểm cầu kỳ vẫn xinh đẹp, trẻ trung bất chấp tuổi ngoại tứ tuần. 

Thư Kỳ và Hồ Ca.

Thư Kỳ và Hồ Ca.

Thư Kỳ, Triệu Vy hội ngộ sau 16 năm đóng Tịch dương thiên sứ  - 5

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả