Thứ sáu, 12/7/2013, 09:14 (GMT+7)

Thư Kỳ: 'Muốn yêu người đàn ông chu đáo'

Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Đài tiết lộ, trong tình yêu, sự lãng mạn của nam giới không quan trọng bằng tính cách chu đáo.

>> Thư Kỳ để lộ ngực gầy
>> Thư Kỳ bác tin đồn bỏ người yêu

Thư Kỳ tham dự lễ khai trương một tiệm cafe hôm 11/7, cô diện đầm đỏ, gương mặt rạng ngời trước ống kính báo chí.

Thư Kỳ tham dự lễ khai trương một tiệm cafe hôm 11/7, cô diện đầm đỏ, gương mặt rạng ngời trước ống kính báo chí. Thời gian này, làng giải trí rộ lên thông tin Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã chia tay nhau sau nhiều năm yêu đương, và sự tan vỡ này khiến cô rất buồn. Tuy nhiên, tại sự kiện, thần thái của người đẹp "Tây du ký - Mối tình ngoại truyện" rất tươi tắn.  

7-259880-1373595304_600x0.jpg

Khi phóng viên hỏi "khéo" Thư Kỳ rằng bạn trai cô có uống cafe không, người đẹp đánh trống lảng: "Tất cả những người đàn ông tôi biết đều là những chiếc máy tiêu thụ cafe cả".

Khi phóng viên hỏi "khéo" Thư Kỳ rằng bạn trai cô có uống cafe không, người đẹp đánh trống lảng: "Tất cả những người đàn ông tôi biết, trong nhà họ đều có máy pha cafe cả".

Nhân nói đến cafe Italy, Thư Kỳ đùa rằng cô chưa bao giờ nghĩ đến việc yêu một người đàn ông nước này, nhưng nếu đó là duyên phận, đương nhiên không ngại khoảng cách địa lý.

Nhân nói đến cafe Italy, Thư Kỳ đùa rằng cô chưa bao giờ nghĩ đến việc yêu một người đàn ông nước này, nhưng nếu đó là duyên phận, đương nhiên không ngại khoảng cách địa lý. Tuy nhiên, cô đề cao những người đàn ông cẩn thận, chu đáo, và điều này "quan trọng hơn cả sự lãng mạn".

Thư Kỳ khoe lưng trần nuột nà...

Thư Kỳ khoe lưng trần nuột nà...

Người đẹp trả lời phỏng vấn báo chí.

Người đẹp trả lời phỏng vấn báo chí.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?