Thứ hai, 11/8/2014, 10:43 (GMT+7)

Thư Kỳ đưa người tình về nhà chung sống

Người đẹp Đài Loan và bạn trai Phùng Đức Luân lại gắn bó như xưa, sau một thời gian giận dỗi nhau.

a33-8133-1407726426.jpg

Phùng Đức Luân tới nhà Thư Kỳ ở, và thường xuyên đưa đón cô đi sự kiện, mua sắm... 

Dù Thư Kỳ và Phùng Đức Luân chưa từng thừa nhận chuyện hẹn hò, mối quan hệ của họ đã kéo dài 17 năm, trải qua nhiều lần giận hờn, cãi vã, chia tay, rồi lại tái hợp. Mới đây nhất, sau một thời gian giận dỗi, đôi uyên ương đã quay trở lại với nhau. Cặp đôi lọt vào tầm ngắm của paparazzi hôm cuối tuần, khi cùng đi ăn tối tại một khách sạn ở Nhật Bản. Sau bữa ăn, cặp đôi trở về nhà của Thư Kỳ. Một người bạn thân của nữ diễn viên Hoa ngữ tiết lộ, Phùng Đức Luân đã dọn tới nhà của Thư Kỳ, cả hai chung sống như vợ chồng. 

Người bạn thân thiết với cặp đôi còn tiết lộ, khi Thư Kỳ bận rộn với công việc, Phùng Đức Luân thay cô trông nom nhà cửa, chăm sóc thú cưng của cô - chú mèo MayMayBoy. Cuối tháng trước, khi diễn viên Tây du ký: Mối tình ngoại truyện sang Đại lục đóng phim, bạn trai còn thay cô còn đưa con mèo đi bác sĩ thú y. Hôm 9/8 - ngày sinh nhật Đức Luân, Thư Kỳ cũng vội vã bay về, cùng bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật.  

a44-9748-1407726426.jpg

Thư Kỳ và Đức Luân đã đồng hành 17 năm qua. 

Trước việc Thư Kỳ, Phùng Đức Luân công khai sống chung, một số trang tin đưa ra nhận xét: có thể một đám cưới đã cận kề, nhất là khi những người bạn thân thiết nhất của Thư Kỳ đều đã lần lượt "lên xe hoa" về nhà chồng. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?