Thư Kỳ bác tin đồn đính hôn với Phùng Đức Luân

Ngay sau khi thông tin gây xôn xao làng giải trí, nữ diễn viên Đài Loan đã lên tiếng phủ nhận.

Thứ năm, 19/7/2012, 11:22 (GMT+7)

>> Thư Kỳ bí mật đi nghỉ với Phùng Đức Luân
>> Thư Kỳ, Hà Nhuận Đông nhí nhảnh bên trẻ nhỏ

Phùng Đức Luân và Thư Kỳ dính tin đồn kết hôn.

Phùng Đức Luân và Thư Kỳ dính tin đồn kết hôn. Ảnh: Jay.

Báo chí Đài Loan và Hong Kong vài ngày trước rầm rộ với thông tin Thư Kỳ và Phùng Đức Luân sau khi "duyên xưa nối lại" đã quyết định đi đến hôn nhân. Một nguồn tin khẳng định, trong chuyến "trăng mật sớm" ở Tokyo, tài tử họ Phùng được sự ủng hộ của gia đình đã bất ngờ cầu hôn cô người yêu xinh đẹp. Sau cái gật đầu e lệ của Thư Kỳ, từ Nhật Bản trở về, cả hai đang bí mật chuẩn bị đám cưới. Thông tin càng có cơ sở khi nữ diễn viên Đài Loan liên tục viết trên blog cá nhân những lời lãng mạn về tình yêu.

Trước sự ồn ào của công chúng về tin đồn đám cưới, ngày 18/7, Thư Kỳ qua đại diện đã bác bỏ. Nữ diễn viên này khẳng định, mọi chuyện là do những kẻ rỗi chuyện và thích "thêu dệt" tạo nên, cá nhân cô chưa hề có ý định kết hôn. Quen biết Phùng Đức Luân đã 15 năm nay, Thư Kỳ cho biết, cô và tài tử này chỉ là bạn, việc đi Nhật cùng nhau hoàn toàn là hiểu nhầm do giới truyền thông tạo nên.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân từ Nhật Bản trở về Hong Kong. Ảnh: News.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân từ Nhật Bản trở về Hong Kong. Ảnh: News.

Bất chấp việc Thư Kỳ phản bác tin đồn, báo chí Hong Kong nhấn mạnh, khi hết hợp đồng với East Asia Entertainment, nữ diễn viên này sẽ đầu quân về Huayi Brothers để "quy về một mối" với người tình, cả hai còn lên kế hoạch xây dựng công ty sản xuất riêng và mở rộng sự nghiệp tại Đại lục.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?