Thu Hương tái ngộ Mrs.World 2011

Đương kim Hoa hậu Quý bà Thế giới April Lufriu lần đầu có dịp đến thăm Việt Nam và gặp gỡ hai Á hậu Thu Hương, Hoàng Thị Yến.

Thứ sáu, 12/10/2012, 14:27 (GMT+7)

>> Vợ chồng Thu Hương tình tứ ở Vũng Tàu
>> Thu Hương đoạt Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà Thế giới

fd

Tối 11/10, Mrs. World 2011 April Lufriu rạng ngời xuất hiện trong buổi tiệc thân mật do Quý bà Đoàn Thị Kim Hồng - Phó chủ tịch Mrs. World tổ chức tại TP HCM.

Người đẹp hiện là nha sĩ và đã có ba con nhưng vẫn giữ được vẻ tươi trẻ đầy cuốn hút.

Người đẹp hiện là nha sĩ và đã có ba con nhưng vẫn giữ được vẻ tươi trẻ đầy cuốn hút. April Lufriu chia sẻ, đăng quang Hoa hậu Quý bà Thế giới đã được gần 1 năm nhưng cô vẫn còn nguyên cảm giác bất ngờ và hạnh phúc như lúc vừa được trao vương miện. 'Sau cuộc thi, cuộc sống của tôi đã thay đổi nhiều. Quan trọng nhất là tôi có cơ hội được tiếp xúc, giao lưu với các bạn bè ở nhiều vùng đất khác nhau trên thế giới. Mỗi đất nước đều có những nền văn hóa đa dạng và phong phú. Tôi mong muốn được đi nhiều hơn nữa ở khắp các châu lục nên khi chị Kim Hồng ngỏ lời mời tôi tới thăm Việt Nam, tôi đã vui vẻ nhận lời ngay', Hoa hậu April nói.

Tối

Trong buổi tiệc, Hoa hậu Quý bà 2011 rất vui khi hội ngộ Á hậu 2 Thu Hương tại Việt Nam. Hai người đẹp rạng ngời khoe sắc trước ống kính.

Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương

Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương cũng tới dự buổi giao lưu với Quý bà April Lufriu.

Á hậu Quý bà 2009

Á hậu Quý bà 2009 Hoàng Thị Yến (giữa) diện trang phục ton-sur-ton đen đi dự tiệc.

Hoàng Thị Yến chụp ảnh kỷ niệm khi hội ngộ đương kim Hoa hậu Quý bà Thế giới tại TP HCM.

Hoàng Thị Yến chụp ảnh kỷ niệm cùng đương kim Hoa hậu Quý bà Thế giới.

Quý bà Diệu Hoa

Quý bà Diệu Hoa góp mặt trong buổi tiệc quy tụ nhiều người đẹp từng dự thi Mrs.World.

Hoa hậu Lufriu

Cùng tới Việt Nam với Quý bà Lufriu còn có ông David Marmel - Chủ tịch Mrs.World. Trong buổi tiệc, Mrs.World 2011 và ông David trổ tài khiêu vũ, gây bất ngờ cho tất cả khách mời.

Từ trái qua: các quý bà Kim Hồng, Diệu Hoa,

Từ trái qua: các quý bà Kim Hồng, Diệu Hoa, April Lufriu, Hoàng Thị Yến và Thu Hương chụp ảnh kỷ niệm nhân dịp hội ngộ tại Việt Nam.

fdf

Trong ngày đầu đặt chân tới Việt Nam, Hoa hậu Lufriu còn được Quý bà Kim Hồng đưa đi thăm quan TP HCM và gặp gỡ các lãnh đạo tại UBND thành phố. 'Tôi ấn tượng với các cảnh đẹp ở đây và sự mến khách của con người Việt Nam - điều mà trước đây tôi đã nghe nói rất nhiều'. 

fd

Đương kim Hoa hậu Quý bà 2011 còn dành thời gian đến thăm Trung tâm Phục hồi chức năng người già và trẻ khuyết tật của TP HCM. Xúc động trước những mảnh đời bất hạnh, Lufriu cho biết, cô hy vọng trong tương lai có nhiều cơ hội được trở lại Việt Nam để có những hoạt động từ thiện thiết thực hơn nữa. Hôm nay, Mrs.World 2011 sẽ ra Hà Nội để tham dự buổi nhận kỷ niệm chương từ ông Hoàng Tuấn Anh - Bộ trưởng Văn hóa thể thao và Du lịch trao cho Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng và ông David Marmel vì đã tổ chức thành công cuộc thi Mrs. World tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu năm 2009, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè thế giới. Sau đó, Quý bà Lufriu còn tới thăm một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Trung.

Hương Giang
Ảnh: D.V., Dũng Phạm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?