Thứ tư, 29/7/2020, 10:39 (GMT+7)

Thời niên thiếu hoang dã của Angelina Jolie

Một người bạn thân từ thời trung học tiết lộ những bức ảnh minh tinh Angelina Jolie hồi tuổi teen cùng lối sống nổi loạn và những cuộc tình đầu tiên của cô.

Angelina Jolie năm 14 tuổi.

Angelina Jolie năm 14 tuổi.

Trong những bức ảnh chưa từng được tiết lộ, Angelina Jolie 14 tuổi, đã rất xinh đẹp, nổi bật giữa chúng bạn nhưng thích ăn vận theo phong cách bụi bặm, tạo dáng "ngổ ngáo". Người bạn giấu tên của cô - từng học cùng trường Trung học cơ sở El Rodeo ở Los Angeles, California - cũng hé lộ những kỷ niệm tiệc tùng của họ, hút thuốc, uống rượu và ngủ cùng nhau trên giường.

"Chúng tôi thường tiệc tùng cùng nhau. Chúng tôi uống rượu, hút thuốc, dùng chất kích thích và hút cỏ", người bạn kể. "Chúng tôi hay lên xe bus và đi lang thang đến bất cứ nơi đâu".

Angie nằm trên ghế sofa xem tivi cùng bạn bè.

Angie nằm trên ghế sofa xem tivi cùng bạn bè.

Angie được miêu tả là một người thích làm ngược lại với phong cách sang chảnh của Beverly Hills. Bạn cô kể: "Cô ấy luôn cố làm những điều hoang dã, chẳng hạn như chống đối Beverly Hills. Chúng tôi mặc đồ đen và nghĩ mình là những người vô chính phủ. Chúng tôi không muốn lái những chiếc xe thời thượng mà thích chạy theo ủng hộ những học sinh bị bắt nạt ở trường".

Người bạn thân được Angelina gửi rất nhiều thư và bưu thiếp, trong đó cô tâm sự về những rung động đầu đời với những anh chàng khác nhau. Trong một lá thư, Jolie viết: "Tớ đã gặp một anh chàng Hoàn Hảo. Tớ không biết tên anh ấy, chỉ biết anh ấy là một người hôn rất tuyệt. Tớ sẽ không gặp lại anh ấy lần nữa. Khi gặp lại nhau, chắc chúng tớ sẽ có một đêm thú vị khác".

Jolie cũng kể với bạn trong một tấm bưu thiếp ghi năm 1989 khi cô 14 tuổi: "Anh ấy là một nhiếp ảnh gia, tớ vừa gặp hôm nay. Không ai biết tớ thích anh ấy nhưng anh ấy nói muốn làm việc cùng tớ. Tớ cũng hy vọng như vậy vì tớ muốn ở bên anh ấy. Anh ấy hoàn hảo, cao, gầy, tóc đen và sống ở một studio. Nhưng tớ nghĩ anh ấy đồng tính! Ồ, vậy cũng không sao!".

Thời niên thiếu hoang dã của Angelina Jolie - 4
Angelina viết thư kể với bạn những anh chàng cô thích.

Angelina viết thư kể với bạn những anh chàng cô thích.

Trong khoảng thời gian này, Angelina Jolie bắt đầu có bạn trai chính thức. Mẹ cô, nữ diễn viên Marcheline Bertrand, vì lo con gái có thể sống phóng túng vượt tầm kiểm soát của mình nên đề nghị Angelina đưa bạn trai về ở cùng nhà và dùng biện pháp tránh thai. Người bạn kể rằng Angelina không thích điều này.

"Cô ấy rất bực mình khi mẹ đưa cho những viên thuốc tránh thai và cho phép bạn trai của Angie về ngủ cùng phòng. Angie rất nổi loạn và chống đối bằng cách không ngủ cùng anh ấy. Cô ấy cũng giấu mẹ vứt thuốc đi. Cô ấy luôn là người cứng đầu và nổi loạn từ khi tôi gặp cô ấy lúc 13 tuổi".

Jolie ở cùng bạn trai từ năm 14 tuổi.

Jolie ở cùng bạn trai từ năm 14 tuổi.

Người bạn miêu tả mẹ của Angelina là một "bà mẹ tuyệt vời": "Mẹ cô ấy để chúng tôi làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn. Bà cho phép chúng tôi đi chơi, tụ tập uống rượu tại nhà vì bà có thể an tâm khi biết chúng tôi ở đâu".

Với bố - nam diễn viên Jon Voight, Angelina luôn có mối quan hệ rất căng thẳng. Cô ghét bố từ khi phát hiện ông ngoại tình. Cô bạn kể rằng Angie từng ném một chiếc máy tính bố mua qua cửa sổ: "Khi đó, Angie rất tức giận và ghê tởm bố. Ông ấy mua cho Angie và anh trai James của cô một chiếc máy tính mới. Các bạn biết máy tính hồi đó hiếm và đắt đỏ thế nào, thế nhưng ngay khi ông ấy vừa đi khỏi, Angie đã ném chiếc máy tính qua cửa sổ. Mẹ Angelina không nổi điên vì hành động đó bởi bà hiểu Angie chỉ tức giận thay cho mẹ".

Trong một bức thư, Angie phàn nàn với bạn về việc phải đi thăm họ hàng ở New York. Cô viết: "Tớ thà nằm khỏa thân trong một cái hố đầy kiến hơn là đi thăm họ hàng của mình".

Angelina thuở ấy là một cô gái "xinh đẹp nhưng lập dị". Cô thích đi chơi ở nghĩa trang và có ước mơ trở thành giám đốc nhà tang lễ. Thậm chí cô còn tham gia một khóa học ướp xác. "Angelina bị ám ảnh với ý nghĩ tự tử và bóng tối. Cô ấy quan tâm đến những mặt tối của cuộc sống", người bạn cho biết.

Angelina Jolie chụp ảnh trước nghĩa địa.

Angelina Jolie chụp ảnh trước nghĩa địa.

Tuy nhiên từ lúc 14 tuổi, Angie đã luôn là một người hào phóng, thường xuyên cho bạn vay tiền và sẵn sàng giúp đỡ những người vô gia cư. Bạn cô nhớ lại: "Cô ấy luôn là một người tuyệt vời và chúng tôi đã có một tình bạn đẹp hiếm có. Mọi người không nhận ra rằng cô ấy luôn thích làm từ thiện, Angie sống hoang dã nhưng có tấm lòng nhân ái. Cô ấy luôn hào phóng chia sẻ mọi thứ với tôi và những người bạn khác. Cô ấy không thể thờ ơ bước qua trước một người vô gia cư mà chưa cho tiền hoặc thức ăn. Angie luôn nói người vô gia cư thật khốn khổ. Đó là khi cô ấy mới 14 tuổi. Không ngạc nhiên khi sau này cô ấy trở thành một nhà nhân đạo, một đại sứ quan trọng của liên hợp quốc về người tị nạn".

>> Xem thêm: Những bức ảnh Angelina Jolie thời tuổi teen nổi loạn

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao