Thiệu Mỹ Kỳ tình tứ với bồ trẻ trên phố

Chênh 10 tuổi so với bạn trai Tây không là vấn đề với nữ diễn viên Hong Kong, bởi cô đang trong giai đoạn 'hồi xuân'.

Thứ ba, 5/6/2012, 11:02 (GMT+7)

>> Thiệu Mỹ Kỳ bán nude

h

Thiệu Mỹ Kỳ và bạn trai tình tứ với nhau trên phố. Ảnh: Sina.

Chiều 4/6, Thiệu Mỹ Kỳ và bạn trai người Pháp bị báo giới "chộp" khi cùng nhau đi mua sắm tại Hong Kong. Ăn mặc sặc sỡ, đeo trang sức nổi bật như gái teen, nữ diễn viên Hong Kong tay trong tay người tình dạo qua các cửa hàng, cả hai thi thoảng trao cho nhau những nụ hôn tình cảm. Bạn trai Thiệu Mỹ Kỳ người gốc Hong Kong nhưng sinh ra tại Paris, năm nay 37 tuổi, kém cô tới 10 cái xuân xanh. Dù vậy, khi bên nhau, hai người trông rất xứng đôi. Theo một nguồn tin, nữ diễn viên nổi tiếng lần đầu tiên gặp "phi công trẻ" vào năm 2008, cả hai ngay sau đó dính như hình với bóng. Hiện tại, họ sống chung nhà và tận hưởng cuộc sống "chỉ có đôi ta" rất ngọt ngào. Khi được hỏi về đám cưới, Thiệu Mỹ Kỳ nói cô đang cảm thấy hạnh phúc, thế là đủ. Tuy vậy, theo bạn bè cô tiết lộ, Mỹ Kỳ đang rất hy vọng sẽ có em bé để thắt chặt tình cảm với bồ trẻ.

Trước khi đến với người tình hiện tại, Thiệu Mỹ Kỳ từng có những mối tình sâu sắc. Năm 1985, cô từng yêu nhà sản xuất Thích Kỳ Nghĩa, sau đó trải qua những tháng ngày mặn nồng với tài tử Trịnh Y Kiện. Đáng tiếc, tình yêu này tan vỡ sau 10 năm, và diễn viên họ Trịnh vội vã rơi vào vòng tay Lương Vịnh Kỳ, để trái tim Mỹ Kỳ đau khổ suốt một thời gian dài. Trả lời phỏng vấn báo giới, nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong từng tâm sự, cô không thiếu người theo đuổi, nhưng sự nghiệp giờ là quan trọng hơn cả. Chỉ tới năm 2008, người đẹp mới thay đổi quan niệm này.

k

Thiệu Mỹ Kỳ đã tìm thấy tình yêu đích thực. Ảnh: ON.

Thiệu Mỹ Kỳ là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hong Kong, tên tuổi cô được ghi dấu qua nhiều bộ phim như Ngày mai trời lại sáng, Huyết chiến, Lực lượng đặc biệt, Độc cô cầu bại... 

Nguyễn Hương 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?