Thiệu Mỹ Kỳ bình thản khi 'người cũ' kết hôn

Nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong chia sẻ cô đang rất hạnh phúc bên 'phi công trẻ'.

Thứ sáu, 7/9/2012, 16:21 (GMT+7)

>> Thiệu Mỹ Kỳ tình tứ với bồ trẻ trên phố
>> Thiệu Mỹ Kỳ quảng cáo bán khỏa thân

Diễn viên Thiệu Mỹ Kỳ.

Diễn viên Thiệu Mỹ Kỳ.

Tham gia bữa tiệc từ thiện The Intouchables diễn ra hôm cuối tuần vừa rồi, Thiệu Mỹ Kỳ khoác tay bạn trai Vincent Sze với nụ cười rạng ngời trên môi. Cặp đôi hẹn hò nhau từ năm 2008 và sống rất tâm đầu ý hợp, bất chấp tuổi tác chênh lệch đến cả chục cái xuân xanh.

Vài ngày trước, trong show nhạc của mình, tài tử Trịnh Y Kiện bất ngờ tuyên bố sẽ kết hôn với Mông Gia Tuệ vào năm tới. Phóng viên hỏi Thiệu Mỹ Kỳ đã nghe thông tin về đám cưới của "người cũ" hay chưa, cô vui vẻ đáp: "Chúc mừng họ, tôi mong họ hạnh phúc".

Phát hiện ra ký giả chĩa máy về phía mình và bạn trai, Thiệu Mỹ Kỳ tỏ ra không thoải mái cho lắm, tuy nhiên khi báo giới hỏi thăm, cô nói lịch sự: "Tôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại". Khi được hỏi khi nào sẽ cưới, cô "đá bóng" sang cho bạn trai: "Câu này phải hỏi đàn ông chứ?".

Thiệu Mỹ Kỳ và bạn trai.

Thiệu Mỹ Kỳ và bạn trai.

Khi sự chú ý được chuyển sang Vincent Sze, anh trả lời vui vẻ: "Quan trọng là hiểu nhau thôi. Tôi đặt sự nghiệp lên trên hết, còn hôn nhân thì để sau đã". Cặp kè với Thiệu Mỹ Kỳ được 4 năm, đôi uyên ương lúc nào cũng thắm thiết như mới yêu. Vicent Sze đã đến với Mỹ Kỳ sau khi cô chia tay nam diễn viên nổi tiếng Trịnh Y Kiện.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?