Thứ năm, 3/3/2016, 10:26 (GMT+7)

Thiều Bảo Trang đi theo con đường của Phương Uyên

Cô chính thức hát solo và theo đuổi hình ảnh ca sĩ - nhạc sĩ.

Nhân dịp sinh nhật 2/3, Thiều Bảo Trang ra mắt single mới 1000 ngày yêu như món quà tặng chính mình cũng như lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ cô từ Giọng hát Việt 2012. Thiều Bảo Trang chia sẻ, sản phẩm này còn là lời "chào sân" showbiz với vai trò solo sau thời gian hợp cùng em gái Thiều Bảo Trâm tạo thành nhóm Bee.T để đi hát.

thieu-bao-trang-di-theo-con-duong-cua-phuong-uyen

Ca sĩ Thiều Bảo Trang. Ảnh: Milor Trần, stylist: Mạch Huy, trang điểm - làm tóc: Quân Nguyễn, Pu Lê

Với 1000 ngày yêu, Thiều Bảo Trang tự làm mọi khâu, từ sáng tác, ghi âm... không có sự "can thiệp" của Phương Uyên hay phần góp mặt của Thiều Bảo Trâm. Nữ ca sĩ muốn hướng tới hình ảnh ca sĩ - nhạc sĩ. Đây cũng là con đường Phương Uyên từng trải qua và đạt được những thành công nhất định. 

1000 ngày yêu có ca từ sâu sắc, giai điệu đẹp, dễ chạm đến trái tim những người đã và đang yêu. Thiều Bảo Trang thú nhận, cô đã khóc khi thu âm ca khúc này. Cô hy vọng sản phẩm sẽ được yêu thích và đón nhận. 

Thiều Bảo Trang nói, cô luôn nhắc nhở bản thân phải lao động nhiều hơn để chứng minh thực lực và để được mọi người công nhận. Sắp tới, khán giả sẽ thấy Thiều Bảo Trang xuất hiện với hình ảnh, phong cách khác trước đây, sâu lắng và quyến rũ hơn. 

thieu-bao-trang-di-theo-con-duong-cua-phuong-uyen-1

Bìa single mới đánh dấu con đường solo của Thiều Bảo Trang. Ca khúc được nhạc sĩ Thanh Tâm hòa âm, phối khí.

Thiều Bảo Trang sinh năm 1992, vừa chính thức tròn 24 tuổi vào hôm qua. Nữ ca sĩ nhận thấy, ở tuổi này cô cũng "người lớn" hơn. Vì vậy, trong loạt ảnh mới, Thiều Bảo Trang được ê kíp khai thác vẻ sexy, tự do và có chút hoang dã. 

Thưởng thức ca khúc "1000 ngày yêu" - Thiều Bảo Trang:

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao