Thứ hai, 30/10/2017, 16:06 (GMT+7)

'Thiên thần nội y' Candice Swanepoel đăng ảnh cho con trai bú

Người đẹp 29 tuổi luôn khuyến khích các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ và thoải mái cho con bú ở nơi công cộng.

Trên Instagram ngày 29/10, Candice Swanepoel chia sẻ hình ảnh đang bế cậu nhóc Anaca trong lòng và cho bé "tu ti". Khoảnh khắc hoàn toàn tự nhiên và không một chút che đậy. Gương mặt của Candice bừng sáng hạnh phúc.

thien-than-noi-y-candice-swanepoel-dang-anh-cho-con-trai-bu

Khoảnh khắc ngọt ngào của Candice và con trai.

Nhiều người mẫu không dám cho con bú mẹ vì sợ hỏng ngực nhưng với thiên thần nội y của Victoria's Secret, cô vẫn chưa có ý định cai sữa cho cậu con trai vừa tròn 1 tuổi. Cậu nhóc được bú mẹ hoàn toàn từ những ngày đầu chào đời và rất bụ bẫm. Thậm chí ngay cả khi đi chụp hình, Candie cũng cho cậu bé theo cùng và để bé bú bất cứ khi nào thấy đói.

Candice từng có những bài viết bảo vệ việc cho con bú ở nơi công cộng. Bà mẹ xinh đẹp bày tỏ: "Cho con bú không phải là khêu gợi, nó là điều tự nhiên. Những ai cảm thấy chuyện cho con bú ở nơi công cộng là sai trái cần phải được giáo dục về các lợi ích của việc con bú mẹ", Candice viết.

thien-than-noi-y-candice-swanepoel-dang-anh-cho-con-trai-bu-1

Con trai Candice đã một tuổi, rất cứng cáp và bụ bẫm.

Candie Swanepoel sinh con vào tháng 10 năm ngoái. Cô đã gác mọi công việc để ở nhà chăm con cho đến hè năm nay mới tái xuất. Bé Anaca là con đầu lòng của mỹ nhân Nam Phi và bạn trai, người mẫu Brazil, Hermann Nicoli.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?