Thứ tư, 18/9/2019, 13:16 (GMT+7)

'Thiên linh cái' qua ải kiểm duyệt

Sau 5 tháng hủy lịch chiếu, phim tâm linh - giết người hàng loạt 'Thiên linh cái' ra rạp vào 9/10 với tên mới 'Thất sơn tâm linh'.

Hồi tháng 3, phim phải chỉnh sửa bản dựng, quay thêm một số cảnh, song tới giữa tháng 4, phim vẫn không được duyệt phát hành vì nội dung tâm linh nhạy cảm và nhiều hình ảnh ghê rợn.

Poster phim Thất sơn tâm linh.

Poster phim Thất sơn tâm linh.

Thất sơn tâm linh dựa theo vụ án giết người hàng loạt xảy ra ở Việt Nam hơn 20 năm trước. Phim xoay quanh nhân vật thầy Huỳnh (Quang Tuấn đóng) - một thầy bùa dùng vẻ ngoài hiền từ để lừa gạt người dân, cưỡng hiếp, giết người để luyện ngải. Phim còn có sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi, Thanh Tú, Đinh Y Nhung, La Thành...

Teaser Thiên Linh Cái
 
 

Teaser phim Thất sơn tâm linh khi còn dùng tựa cũ Thiên linh cái

Trước thông tin Thất sơn tâm linh ra rạp, nữ chính Hoàng Yến Chibi thở phào nhẹ nhõm. Bộ phim đánh dấu cảnh "nóng" đầu tiên trong sự nghiệp của diễn viên 24 tuổi. Vai diễn cô gái câm có quan hệ thân thiết với thầy Huỳnh được kỳ vọng là bước đột phá mới của Hoàng Yến so với các phim trước. 

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?