Thiên Khôi làm MV về tình yêu ở tuổi dậy thì

Ở MV 'Em không yêu tôi' có chủ đề về tình cảm lứa đôi, quán quân 'Vietnam Idol Kids' vẫn cho thấy sự hồn nhiên, trong sáng đúng với tuổi mới lớn.

Thứ ba, 30/7/2019, 00:06 (GMT+7)
MV 'Em không yêu tôi' - Thiên Khôi
 
 

MV 'Em không yêu tôi'

Nhân dịp nghỉ hè, Thiên Khôi thực hiện MV mới mang tên Em không yêu tôi. Ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác, có ca từ trẻ trung, tiết tấu nhanh và giai điệu bắt tai. Đây là lần đầu tiên Thiên Khôi hợp tác một nhạc sĩ, em mong muốn thử sức phong cách âm nhạc mới mẻ, đa dạng hơn.

Nhân dịp nghỉ hè, Thiên Khôi thực hiện MV mới mang tên 'Em không yêu tôi'. Ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác, có ca từ trẻ trung, tiết tấu nhanh và giai điệu bắt tai. Đây là lần đầu tiên Thiên Khôi hợp tác một nhạc sĩ, em mong muốn thử sức phong cách âm nhạc mới mẻ, đa dạng hơn. Trước đây Thiên Khôi chỉ hát nhạc do em sáng tác. 

Nội dung MV được xây dựng từ ý tưởng mối tình đơn phương Thiên Khôi dành cho cô mèo của mình. Quán quân Vietnam Idol Kids vào vai chàng trai luôn quan tâm chăm sóc, cưng chiều một cô gái. Kết thúc MV, Thiên Khôi bất ngờ nhận ra đây chỉ là giấc mơ bởi cô gái mà anh theo đuổihóa ra chính là cô mèo đỏng đảnh ở nhà.

Nội dung MV được xây dựng từ ý tưởng 'mối tình đơn phương' Thiên Khôi dành cho 'nàng mèo' của mình. Quán quân Vietnam Idol Kids' vào vai chàng trai luôn quan tâm chăm sóc, cưng chiều một cô gái. Kết thúc MV, Thiên Khôi bất ngờ nhận ra đây chỉ là giấc mơ bởi cô gái mà anh theo đuổi hóa ra chính là cô mèo đỏng đảnh ở nhà.

Thiên Khôi thể hiện khả năng diễn xuất và phối hợp ăn ý cùng bạn diễn Phan Nguyễn Trúc Phương.

Bạn diễn của Thiên Khôi trong MV là Phan Nguyễn Trúc Phương.

Thể hiện ca khúc về chủ đề tình yêu, Thiên Khôi vẫn cho thấy sự hồn nhiên, trong sáng đúng với lứa tuổi. Giọng ca nhí tự tin đọc rap và khoe khả năng vũ đạo với những động tác bắt chước hành động đáng yêu của loài mèo. Thiên Khôi hy vọng khán giả đón nhận hình ảnh mới mẻ và ủng hộ các sản phẩm âm nhạ mới trong năm nay.

Thể hiện ca khúc về chủ đề tình yêu, Thiên Khôi vẫn cho thấy sự hồn nhiên, trong sáng đúng với lứa tuổi. Giọng ca nhí tự tin đọc rap và khoe khả năng vũ đạo với những động tác bắt chước hành động đáng yêu của loài mèo. Thiên Khôi hy vọng khán giả đón nhận hình ảnh mới mẻ và ủng hộ các sản phẩm âm nhạc mới của em trong năm nay.

Gia đình luôn đồng hành Thiên Khôi trong các dự án âm nhạc. Anh Thế Khôi - bố Thiên Khôi, chia sẻ: Thiên Khôi đang ở giai đoạn hình thành tính cách, có thể tự quyết định nhiều việc. Gia đình không ép buộc mà cho con tự do trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật phù hợp lứa tuổi. Hiện tại, giọng ca nhí ưu tiên tập trung việc học tại trường, dành thời gian rèn luyện kỹ năng âm nhạc và biểu diễn, thỉnh thoảng tham gia các dự án phù hợp. MV Em không yêu tôi thực hiện vào mùa hè nên không ảnh hưởng nhiều đến việc học của Thiên Khôi. 

Gia đình luôn đồng hành với Thiên Khôi trong các dự án âm nhạc. Anh Thế Khôi - bố Thiên Khôi - chia sẻ: 'Thiên Khôi đang ở giai đoạn hình thành tính cách, có thể tự quyết định nhiều việc. Gia đình không ép buộc mà cho con tự do trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật phù hợp lứa tuổi'. Hiện tại, giọng ca nhí ưu tiên tập trung việc học tại trường, dành thời gian rèn luyện kỹ năng âm nhạc và biểu diễn, thỉnh thoảng tham gia các dự án phù hợp. MV 'Em không yêu tôi' thực hiện vào mùa hè nên không ảnh hưởng nhiều đến việc học của Thiên Khôi. 

Trong tương lai, Thiên Khôi muốn hoạt động trong lĩnh vực ca hát lẫn kinh doanh.

Trong tương lai, Thiên Khôi muốn hoạt động trong lĩnh vực ca hát lẫn kinh doanh.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?