Thứ tư, 12/6/2013, 09:56 (GMT+7)

Thích Tiểu Long bị bắt vì hành hung paparazzi

Nam diễn viên nổi tiếng của 'Ô Long Viện' được cho là đã mạnh tay với một ký giả khi bị đeo bám.

>> Thích Tiểu Long bị nghi ngờ sắp làm bố
>> Thích Tiểu Long chia tay bạn gái

Nam diễn viên Thích Tiểu Long.

Nam diễn viên Thích Tiểu Long.

Sáng sớm hôm nay 12/6, Thích Tiểu Long bị bắt gặp rời khỏi Sở cảnh sát, anh "che chắn" kín mít và vội vàng lên xe hơi rời khỏi chốn đông người. Theo một nguồn tin, để được tại ngoại, diễn viên Ô Long Viện đã phải nộp phạt và xin lỗi người bị hành hung - một paparazzi đã dõi theo anh suốt từ tối hôm trước.

Theo lời thuật lại của tay paparazzi đeo bám Tiểu Long, người này thấy diễn viên Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên và một cô gái xinh đẹp, tóc dài đi ăn tối tại một khách sạn ở East Fourth Ring Road. Cô gái ăn mặc gợi cảm, tay trong tay Tiểu Long rất thân mật, dường như là bạn gái mới của diễn viên này. Sau bữa ăn tối, khoảng 23h, hai người cùng rời khách sạn, lên xe về nhà và phát hiện ra paparazzi đeo bám. Mất một lúc cãi vã, Tiểu Long và lái xe của anh "động thủ", khiến máy quay phim của tay paparazzi bị hỏng, kính mắt của ông này cũng vỡ. Sau trận ẩu đả, Tiểu Long lái xe cùng đoàn của mình rời khỏi hiện trường. Tay paparazzi đã báo với cảnh sát chặn chiếc xe hơi này lại, hai bên được đưa tới sở cảnh sát giải quyết. Theo một nguồn tin, khi bị chặn lại, thái độ Tiểu Long rất bực bội và hống hách.

k

Thích Tiểu Long rời khỏi sở cảnh sát sáng nay 12/6.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?