Thứ bảy, 11/7/2020, 10:27 (GMT+7)

Thi thể Naya Rivera có thể không bao giờ được tìm thấy

MỹCảnh sát lo lắng thi thể của nữ diễn viên 'Glee' đã bị vướng vào cây dưới nước sau khi chết đuối nên công tác tìm kiếm rất khó khăn.

"Dưới lòng hồ Piru có rất nhiều cây, các loài thực vật và những thứ dưới nước có thể gây vướng víu. Điều này thực sự không an toàn cho thợ lặn và khiến việc tìm kiếm phức tạp hơn. Nếu cơ thể bị vướng vào thứ gì đó dưới nước thì sẽ khó có thể nổi lên", cảnh sát trưởng Kevin Donoghue của quận Ventura, California cho biết trong cuộc họp báo chiều ngày 9/7.

Naya Rivera mất tích trên hồ Piru ở California.

Naya Rivera mất tích trên hồ Piru ở California.

Nữ diễn viên 33 tuổi Naya Rivera đi bơi giữa hồ vào chiều 8/7 và không quay lại thuyền. Người cho thuê thuyền phao phát hiện con trai 4 tuổi của Naya nằm bơ vơ một mình trong khi phao bơi của nữ diễn viên vẫn còn. Cảnh sát tin rằng Naya Rivera đã chết đuối. Họ đã điều tra xung quanh hồ nhưng không tìm thấy dấu chân người đi lên bờ hoặc bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy cô đã ra khỏi hồ. Chiếc xe của cô vẫn đậu trên bờ.

Hình ảnh Naya Rivera và con trai trước khi xuống hồ bơi và mất tích
 
 

Hình ảnh Naya Rivera rời ôtô xuống hồ được camera ghi lại trước khi mất tích

Theo cảnh sát trưởng Kevin Donoghue, tầm nhìn dưới nước chỉ từ 30 cm đến 50 cm vì có rất nhiều bụi cây, rong rêu. Các đội thợ lặn phải dùng gậy để gạt cây tìm Naya Rivera. Hồ Piru rộng tới 5.000 km2 nên công tác tìm kiếm không hề dễ dàng.

Mặc dù vậy, cảnh sát vẫn đang huy động mọi nguồn lực, chuyên gia và công nghệ tốt nhất để tìm kiếm Naya Rivera. "Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để tìm cô ấy", cảnh sát trưởng khẳng định.

Nữ diễn viên và con trai duy nhất.

Nữ diễn viên và con trai duy nhất.

Trước khi mất tích, Naya Rivera vẫn đăng ảnh ôm hôn con trai trên Twitter. Nữ diễn viên luôn thể hiện là một bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, yêu con hết mực và vui vẻ với cuộc sống hiện tại nên mọi người đều loại trừ khả năng cô tự tử. Con trai Naya hiện được bố - nam diễn viên Ryan Dorsey - chăm sóc. Ngôi sao Glee và Ryan ly hôn từ năm 2018.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao