Thứ hai, 15/8/2016, 08:45 (GMT+7)

Thí sinh X-Factor ngất xỉu nhập viện khi giám khảo nhận xét

Chung Thương nhóm S-Girl của team Dương Khắc Linh bất ngờ ngã quỵ trên sân khấu, tối 14/8.

Tối qua, bán kết cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2016 diễn ra tại TP HCM. Đêm tranh tài gồm các thí sinh Minh Như, Tuấn Phương, Kiều Diễm và nhóm S-Girl. Mỗi thí sinh trình bày hai ca khúc.

thi-sinh-x-factor-ngat-xiu-nhap-vien-khi-giam-khao-nhan-xet

Chung Thương (thứ tư từ trái qua) đang lắng nghe nhận xét của giám khảo thì bất ngờ ngất xỉu.

Sau tất cả phần thi của lượt thứ hai, các thí sinh hội ngộ trên sân khấu để 4 huấn luyện viên đưa ra nhận xét thì Chung Thương - thành viên nhóm S-Girl - bỗng dưng ngất xỉu khiến trường quay có chút rối loạn. Chung Thương nhanh chóng được các đồng đội đưa vào hậu trường. MC Thành Trung đã nhanh chóng xử lý tình huống để chương trình tiếp tục diễn ra. Khán giả xem truyền hình chỉ kịp nhận ra có chút xáo trộn trên sân khấu.

thi-sinh-x-factor-ngat-xiu-nhap-vien-khi-giam-khao-nhan-xet-1

Dương Khắc Linh vội vàng vào hậu trường xem tình hình sức khỏe của Chung Thương. Ảnh: Saostar

Sau đêm thi, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết, Chung Thương đã được đưa ngay vào bệnh viện để theo dõi tình hình. Bác sĩ nói, cô bị tụt huyết áp do quá mệt. Chung Thương được nghỉ ngơi, chăm sóc và truyền nước. Khi nhạc sĩ Dương Khắc Linh có mặt tại bệnh viện, học trò của anh đã tỉnh lại, có thể trò chuyện được nhưng vẫn còn rất mệt. Huấn luyện viên trấn an, Chung Thương không có gì đáng ngại, truyền nước xong có thể ra về ngay. 

Đêm bán kết X-Factor không loại thí sinh nào, chỉ xếp hạng thứ tự thí sinh được bình chọn từ cao đến thấp, lần lượt là Minh Như, Tuấn Phương, Kiều Diễm, S-Girl. Chung kết cuộc thi diễn ra vào chủ nhật 21/8. 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao