Thứ hai, 16/5/2016, 00:04 (GMT+7)

Thí sinh X-Factor khóc nức nở sau khi hát về mẹ

Các giám khảo cũng rất xúc động khi xem phần trình diễn của Tuấn Phương.

thi-sinh-x-factor-khoc-nuc-no-sau-khi-hat-ve-me

Tối 15/5, tập 3 vòng ‘Tranh đấu’ lên sóng với sự tranh tài của các thí sinh hạng mục đơn nam, tranh 6 vị trí trên ghế đỏ. Tuấn Phương là một trong số ít thí sinh gây ấn tượng mạnh trong đêm này. Ở vòng trước, anh từng ghi điểm với ca khúc 'Buồn ơi, chào mi' đầy cảm xúc và câu chuyện cảm động về người mẹ bị ung thư. Trong vòng nay, anh chọn ca khúc 'Mẹ tôi' của Trần Tiến để hát tặng mẹ. Tuấn Phương hát rất tình cảm, giọng hát không chút tỳ vết, kể cả những đoạn lên cao chót vót. Khi anh hát, Hồ Quỳnh Hương như 'tan chảy' theo từng lời ca (xem video). 

thi-sinh-x-factor-khoc-nuc-no-sau-khi-hat-ve-me-1

Sau khi Tuấn Phương hát xong, như không còn kìm nén nổi cảm xúc, anh bật khóc nức nở khiến các giám khảo phải lên tiếng an ủi. 

thi-sinh-x-factor-khoc-nuc-no-sau-khi-hat-ve-me-2

Tùng Dương chạy lên sân khấu ôm động viên anh.

thi-sinh-x-factor-khoc-nuc-no-sau-khi-hat-ve-me-3

Các giám khảo cho rằng, Tuấn Phương đã hát bằng tình cảm thật nên nghe rất cảm động. Họ không tìm thấy 'hạt sạn' nào trong phần trình diễn của anh, có chăng chỉ là những lỗi rất nhỏ. 

thi-sinh-x-factor-khoc-nuc-no-sau-khi-hat-ve-me-4

Lê Hoàng Phong, một trong những giọng ca khiến 4 huấn luyện viên nhún nhảy không ngừng ở vòng thi trước đã 'đốt cháy' khán phòng với ca khúc 'Mơ'. Ca sĩ Thanh Lam nhận xét anh có phong thái hát tự tin, 'hát như chạy show' chứ không phải là đi thi. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã mời hai thí sinh Lê Hòa rời khỏi ghế nóng để nhường một chiếc ghế cho thí sinh này (xem video).

thi-sinh-x-factor-khoc-nuc-no-sau-khi-hat-ve-me-5

Trần Duy Khang qua ca khúc 'When I was your man' với sự sáng tạo riêng hoàn toàn chinh phục 4 giám khảo. Tùng Dương cho rằng đây là tiết mục mà anh thích nhất. Thanh Lam còn thử thách Duy Khang bằng một đoạn hát tiếng Việt. Không ngần ngại, anh đã thể hiện rất tình cảm một đoạn ca khúc 'Nơi ấy' (xem video).

thi-sinh-x-factor-khoc-nuc-no-sau-khi-hat-ve-me-6

Trước đó, ở phần mở màn chương trình,Trương Phước Lộc thể hiện ca khúc do chính anh sáng tác mang tên 'Hò líu xàng xê'. Đây là ca khúc khiến các huấn luyện viên thích thú vì có sự kết hợp giữa chất dân gian và hiện đại (xem video).

thi-sinh-x-factor-khoc-nuc-no-sau-khi-hat-ve-me-7

Vũ Nhật Tuấn tiếp tục được cổ vũ nồng nhiệt với ca khúc 'Tonight' của nhóm Bing Bang. Tuy cho anh vào vòng trong, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương mong muốn ở những phần thi sau, khán giả sẽ thực sự cổ vũ cho phần thể hiện của Nhật Tuấn chứ không phải vì Tuấn thể hiện một ca khúc của một nhóm nhạc nổi tiếng (xem video).

thi-sinh-x-factor-khoc-nuc-no-sau-khi-hat-ve-me-8

Nguyễn Đình Nhân hát 'Người đàn bà hóa đá' chưa thật thuyết phục các giám khảo vì thiếu năng lượng và mất tập trung. Tuy nhiên, vì anh có giọng hát triển vọng nên vẫn được tạo cơ hội đi tiếp. 

Hân Quy
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Châu Quốc Hùng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao