Thí sinh 'Thử thách cùng bước nhảy' tập trước 'giờ G'

Top 20 có buổi làm quen với sân khấu chính để chuẩn bị cho liveshow đầu tiên diễn ra tối nay 13/10.

Thứ bảy, 13/10/2012, 08:47 (GMT+7)

>> Ngô Thanh Vân chấm liveshow 1 'Thử thách cùng bước nhảy'
>> Phát sóng trực tiếp 'Thử thách cùng bước nhảy'

một trong những dancer xuất sắc nhất của So You Think You Can Dance của Mỹ đã đến Việt Nam. Vừa đáp máy bay, Alex đã đến ngay sân khấu và bắt đầu vào luyện tập cùng Marko và Melanie. Cả 3 sẽ góp mặt trong đêm chung kết đầu tiên với những tiết mục được rất được yêu thích tại Mỹ. Nhìn những bước nhảy điêu luyện, các thí sinh Việt Nam luôn trầm trồ khen ngợi, không ít bạn đã học được rất nhiều từ các động tác của cả 3 vũ công nổi tiếng này.

Chiều tối 12/10, top 20 thí sinh xuất sắc nhất của 'Thử thách cùng bước nhảy' được đến sân khấu chính để làm quen, sau những ngày chủ yếu luyện tập tại phòng tập. Trong buổi khớp sân khấu, có sự hiện diện của 4 chuyên gia đến từ 'So you think you can dance' của Mỹ. Trong đó, vũ công Alex (trái) vừa đáp chuyến bay đến Việt Nam, liền đến ngay sân khấu.

Marko và Melanie rất tích cực tập luyện để cống hiến cho khán giả Việt Nam những tiết mục hấp dẫn nhất trong liveshow mở màn.

Marko và Melanie rất tích cực tập luyện để cống hiến cho khán giả Việt Nam những tiết mục hấp dẫn nhất trong liveshow mở màn.

Vì thể thức bốc thăm ngẫu nhiên phong cách biểu diễn theo mỗi tuần nên các thí sinh đã gặp không ít khó khăn khi phải biểu diễn theo phong cách không sở trường của mình. Như thí sinh Nguyễn Thị Thuý Hằng phải biểu diễn ở một thể loại được coi là rất khó đối với hầu hết vũ công và Hằng thậm chí còn chưa từng biểu diễn thể loại này trước đây. Tuy nhiên thí này vẫn rất thoải mái và vui vẻ vì Hằng đã nổ lực hết mình cho bài thi và mong sẽ được sự công nhận từ phía khán giả cũng như ban giám khảo.

Với thể thức bốc thăm ngẫu nhiên phong cách biểu diễn theo mỗi tuần, có không ít thí sinh gặp khó khăn khi bốc phải thể loại không đúng sở trường. Nguyễn Thị Thúy Hằng (trái) phải biểu diễn một thể loại được xem là rất khó đối với hầu hết vũ công, nhưng cô vẫn tỏ ra vui vẻ và mong sẽ nhận được sự nhìn nhận từ giám khảo và khán giả bởi những nỗ lực của mình. Trong vòng này, Thúy Hằng bắt cặp với Nguyễn Toàn Trung.

Bạn Võ Hồng Nhung cho biết mình đã đặt nhiều tâm huyết cho bài thi sắp tới bởi đây là lần đầu tiên được đứng trên một sân khấu hoành tráng và chuyên nghiệp dành riêng cho bộ mọn nhảy múa. Hồng Nhung đến với cuộc thi này với mong muốn khẳng định bản thân cũng như khẳng định vị trí của vũ công trong giới nghệ thuật tại Việt Nam. Đó cũng là mong muốn của hầu hết các thí sinh khi tham gia chương trình này. Chính vì vậy, mỗi một phút trên sân khấu là khoảng thời gian các bạn hết mình vì đam mê, chinh phục khán giả bài tài năng, nhiệt huyết tuổi trẻ.

Võ Hồng Nhung nhảy đôi cùng Quang Đăng. Hồng Nhung chia sẻ, cô đến với cuộc thi vì muốn khẳng định bản thân, cũng như khẳng định vị trí của vũ công trong giới nghệ thuật Việt Nam.

a

Lâm Tố Như, thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi, vừa tranh thủ tập luyện vừa ôn bài học ở trường. Tuy khó khăn nhưng cô gái 17 tuổi cảm thấy rất thú vị vì được trải nghiệm nhiều thứ.

Trần Thụy Trúc Phương và Đoàn Trung Hiếu cũng tích cực tập cho đêm liveshow mở màn tối nay, diễn ra lúc 21h tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, TP HCM.

Trần Thụy Trúc Phương và Đoàn Trung Hiếu cũng tích cực tập cho đêm liveshow mở màn tối nay, diễn ra lúc 21h tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, TP HCM. Chương trình phát sóng trực tiếp trên truyền hình TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Đặng Minh Hiền và Lê Kim Phụng trong một động tác bê, đỡ khó.

Đặng Minh Hiền và Lê Kim Phụng trong một động tác bê, đỡ khó.

Lâm Vinh Hải và Chu Quỳnh Trang.

Lâm Vinh Hải và Chu Quỳnh Trang.

Nguyễn Anh Toàn và Lại Thị Sao Mai.

Nguyễn Anh Toàn và Lại Thị Sao Mai.

Nguyễn Phước Tư Duy và Huỳnh Thị Mến.

Nguyễn Phước Tư Duy và Huỳnh Thị Mến.

Tạ Xuân Chiến và Nguyễn Hoàng Thảo Uyên.

Tạ Xuân Chiến và Nguyễn Hoàng Thảo Uyên.

Trần Anh Huy và Hoàng Ngọc Dung.

Trần Anh Huy và Hoàng Ngọc Dung.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lâm Phong

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?