Thứ bảy, 23/6/2018, 10:49 (GMT+7)

Thí sinh nói xấu Đức Phúc đổi thái độ khi đối diện anh

Ở hậu trường 'The Debut' Phạm Hồng Phúc tỏ ra nghi ngờ năng lực của Đức Phúc nhưng khi lên sân khấu lại ngọt ngào với anh. 

Trong tập 3 The Debut - Dự án số 1, khán giả chú ý chuyện một nam thí sinh nói xấu giám khảo ở hậu trường. Trong đoạn video bị máy quay ghi lại, Phạm Hồng Phúc thẳng thừng nói với bạn: "Hoàng Thuỳ Linh và Hương Tràm còn có cái gì đó để chấm, còn Đức Phúc chẳng có gì để chấm cả". 

Đức Phúc (trái) và thí sinh Phạm Hồng Phúc. 

Đức Phúc (trái) và thí sinh Phạm Hồng Phúc. 

Tuy nhiên khi lên sân khấu đối diện Đức Phúc, Phạm Hồng Phúc - 21 tuổi - lại mỉm cười và chào "anh Đức Phúc". Sau đó thí sinh tự tin thể hiện ca khúc Fly to the moon với đàn guitar và kèn harmonica. Đức Phúc tỏ ra thích tiết mục này, thỉnh thoảng còn hát theo. 

Phạm Hồng Phúc hát trong tập 3 The Debut
 
 

Phạm Hồng Phúc hát "Fly to the moon"

Sau khi Hồng Phúc hát xong, Đức Phúc nhận xét thí sinh có giọng hát và cách xử lý hay, mới, đặc biệt gây ấn tượng với anh ở đoạn thổi kèn. Vì vậy Đức Phúc đã chọn Hồng Phúc vào vòng trong. Hồng Phúc không giấu được sự vui sướng trước quyết định của giám khảo sinh năm 1996 và nói lời cảm ơn anh.

Đức Phúc nhận xét thí sinh nói xấu mình
 
 

Phạm Hồng Phúc cười và cảm ơn vì được Đức Phúc chọn đi tiếp

Trái ngược với Đức Phúc, Hương Tràm lại cho rằng kiểu hát này không mới, thậm chí còn khá an toàn. Cô đã yêu cầu Hồng Phúc hát ngay một ca khúc có tiết tấu nhanh hơn trước khi đồng ý trao cơ hội đi tiếp cho anh. 

Tập 3 của chương trình có một số thí sinh đáng chú ý khác. Huỳnh Quốc Đạt có ngoại hình thư sinh, gây ấn tượng với giám khảo khi ôm đàn guitar hát Em dạo này với cách xử lý mới mẻ, khác biệt. Hoàng Thuỳ Linh hết lời khen ngợi và lập tức nhấn nút lựa chọn. 

Loki Bảo Long - hot boy từng được nhiều fan nữ yêu thích ở Nhân tố bí ẩn 2014 - trở lại showbiz bằng cách tham gia The Debut. Loki chọn hát ca khúc tự sáng tác mang tên Nói, tuy bị nhận xét là quá mải mê thả cảm xúc đến nỗi không giữ vững nhịp điệu, song anh vẫn được cả 3 giám khảo đồng ý để đi tiếp. 

Sau tập 3 vòng Audition, 19 thí sinh đã được nhận tấm vé vào vòng Bật tắt, nâng tổng số thí sinh vào vòng này là 43 người. Tập 4 của chương trình phát sóng lúc 21h thứ sáu 29/6 trên Đài truyền hình Việt Nam với những thử thách khắc nghiệt hơn dành cho các giọng ca trẻ. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?