Thí sinh 'Người đẹp ảnh Việt Nam 2019' biến hóa trong bộ ảnh mới

Thùy Linh - sinh viên Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội lúc dịu dàng trong tà áo dài, khi quyến rũ trong bộ bikini hay váy hai dây.

Thứ tư, 31/7/2019, 10:30 (GMT+7)
polyad

Vũ Thùy Linh là một trong số những gương mặt nổi bật của cuộc thi "Người đẹp ảnh Việt Nam 2019 - Nhan sắc và trí tuệ". Cô hiện là sinh viên trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội.

polyad

Thùy Linh sở hữu chiều cao trên 1m61, số đo 3 vòng 85 - 62 - 91. Để giữ cơ thể khỏe mạnh và đường cong quyến rũ, cô cho biết phải chăm chỉ luyện tập và có chế độ ăn uống khoa học. Vì vậy, cô có thể diện nhiều kiểu trang phục và biến hóa các phong cách khác nhau, lúc dịu dàng với áo dài, khi sexy với bikini, váy hai dây hay trẻ trung với áo phông, quần jeans.

polyad

Cô sinh viên Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội chia sẻ tham gia cuộc thi với mong muốn được cọ xát với các sinh viên mọi miền trên tổ quốc và xây dựng một cộng đồng xanh nhằm bảo vệ môi trường.

polyad

Đồng thời, Thùy Linh cũng sẽ nỗ lực hết mình trong cuộc thi để giới thiệu một hình ảnh bạn trẻ năng động tới mọi miền tổ quốc.

polyad

Ngoài điểm đầu vào và năng lực học tập tốt, Thùy Linh còn có khả năng ca hát và trình diễn trên sân khấu.

Hot girl trường Nghệ thuật quân đội xinh đẹp quyến rũ trước thềm bán kết Miss Photogenic Viet Nam 2019.

Hot girl trường Nghệ thuật quân đội xinh đẹp quyến rũ trước thềm bán kết Miss Photogenic Viet Nam 2019.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?