Thứ hai, 3/10/2011, 15:05 (GMT+7)

Thí sinh Next Top Model 'chọc ghẹo' giám khảo

Cô gái Thanh Hóa - Hoàng Thị Thùy đã khiến ‘bộ tứ quyền lực’ cười nghiêng ngả khi tự tin đối đáp bằng sự hài hước trong phần phỏng vấn. Vòng casting của Vietnam’s Next Top Model ở Hà Nội được trình chiếu trên VTV3, tối 2/10, tiếp tục mang đến cho khán giả cái nhìn toàn cảnh về quá trình tuyển chọn, sàng lọc rất vất vả của ban giám khảo.
>> Nam giám khảo Vietnam's Next Top Model mặc... váy
>> Chiếc váy may mắn của Vietnam's Next Top Model

Không chỉ gây ấn tượng với vóc dáng mảnh khảnh, đôi tay dài lênh khênh và những bước đi còn chập chững, cô sinh viên năm 2 Đại học Kiến Trúc Hà Nội – Hoàng Thị Thùy còn chinh phục ban giám khảo bởi sự tự tin... "quá mức".

Không chỉ là một cô sinh viên Kiến Trúc cá tính.

Không chỉ là một cô sinh viên Kiến Trúc cá tính.

Hoàng Thị Thùy còn rất tự tin và hài hước khi đứng trước các giám khảo. Phần chọc cười của cô gái 19 tuổi khiến hai giám khảo Đỗ Mạnh Cường và Nam Trung cười nghiêng ngả.

Hoàng Thị Thùy còn rất tự tin và hài hước khi đứng trước các giám khảo. Phần chọc cười của cô gái 19 tuổi khiến hai giám khảo Đỗ Mạnh Cường và Nam Trung cười nghiêng ngả.

Không như nhiều thí sinh khác, Thùy rất thoải mái khi đứng trước "bộ tứ quyền lực". Cô chẳng hề e sợ mà còn diễn trò, đối đáp tự tin như ở nhà. Khi siêu mẫu Xuân Lan chọc ghẹo Thùy giống nhân vật Hồng Hài Nhi và nói chuyện như phim “chưởng” Hong Kong với cô, thí sinh này đã không ngần ngại đáp trả bằng việc ra các thao tác giống như nhân vật trong phim và giọng nói y như nữ giám khảo. Thủy hồn nhiên xưng "tỉ tỉ", "muội muội" với Xuân Lan và "trả đũa" những lời chọc ghẹo của nữ siêu mẫu bằng những câu rất mạnh mẽ, khiến vị giám khảo này cũng không kiềm chế được sự quá ngạc nhiên của mình. Còn hai giám khảo Đỗ Mạnh Cường và Nam Trung thì được dịp ôm bụng cười nghiêng ngả.

Ngoài phần thể hiện gây ấn tượng của Hoàng Thị Thùy, vòng thi phỏng vấn cũng chứng kiến nhiều tình huống bi, hài. Nhiều thí sinh đã có những phen “khiếp sợ” khi bị “bộ tứ” dùng nhiều chiêu trò để thử thách cá tính của bản thân như “dọa tát”, “yêu cầu nhảy xuống hồ”, “dọa loại ngay tại chỗ" hay "khuyến khích đi thi hoa hậu thay vì người mẫu". Thí sinh Khánh Linh phải rơm rớm nước mắt khi bị giám khảo Phạm Hoài Nam cương quyết: "Một là em nhảy xuống hồ để thành người mẫu, hai là em đi về".

57720
Clip phỏng vấn vui nhộn giữa giám khảo và thí sinh Vietnam's Next Top Model.

Thực tế, nếu so sánh với vòng casting ở TP HCM, vòng sơ loại ở Hà Nội có phần… nhạt hơn. Bởi đa phần thí sinh vẫn còn ngại ngần khi thể hiện tính cách riêng của mình. Dự đoán trước điều này, nên "bộ tứ quyền lực" đã mang theo khá nhiều "bí kíp". Nếu Xuân Lan chọn cách nói thẳng thắn, "khó nghe" hơn thông thường để chờ thí sinh "bật" lại thì Đỗ Mạnh Cường và Nam Trung sẵn sàng diện những trang phục phá cách như... váy để các thí sinh biết rằng, trong thời trang rất cần đến sự phá cách và cá tính.

Gần 600 thí sinh đăng ký dự thi khiến giám khảo khá vất vả sàng lọc. Tuy thế không khó để chọn ra các ứng viên sáng giá. 11 gương mặt với những tính cách, phong thái khác biệt đã được "bộ tứ quyền lực" lựa chọn để bước tiếp vào "ngôi nhà chung".

Xem ảnh và thông tin 11 thí sinh xuất sắc của khu vực phía Bắc

21 cô gái sẽ có mặt ở "ngôi nhà chung" để cùng tranh tài tìm ra gương mặt Vietnam's Next Top Model.

21 cô gái sẽ có mặt ở "ngôi nhà chung" để cùng tranh tài tìm ra gương mặt Vietnam's Next Top Model.

11 cô gái đến từ phía Bắc sẽ hội ngộ với 10 cô gái của khu vực phía Nam ở “ngôi nhà chung” tại Saigon Pearl (TP HCM). Tại đây, các thí sinh sẽ cùng nhau sinh sống trong ngôi nhà được lắp camera 24/24 và không được sử dụng điện thoại hay internet để kết nối với bên ngoài. Điều đó sẽ đẩy họ vào những cung bậc cảm xúc khác nhau, buộc phải thể hiện cá tính, bản lĩnh của mình trên con đường chinh phục ngôi vị Vietnam's Next Top Model 2011.

Quân Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao