Thứ năm, 6/8/2020, 15:57 (GMT+7)

Thí sinh Miss Hong Kong bị tố sống phóng túng

Lại Kỳ Viện, thí sinh Miss Hong Kong 2020, bị cho là có đại gia 'bao nuôi' ở Thâm Quyến, mới đôi mươi mà phì phèo thuốc lá.

Tối 4/8, Lại Kỳ Viện ghi hình một chương trình trong khuôn khổ Miss Hong Kong 2020 tại TV City. Đưa đón cô là một chiếc xe cao cấp.

Ngày hôm sau, cô gái ra khỏi nhà, mặc váy đen, lên chiếc xe hôm trước đã đưa đón để tới thẳng nhà đài. Trên đường đi, cô và người lái xe đều hút thuốc phì phèo, điệu bộ nhả khói điệu nghệ, cho thấy Kỳ Viện đã hút thuốc lâu năm. Sau khi hút thuốc chán chê, cô quẳng đầu mẩu ra đường. Tới nơi, cô vào đài. Một giờ sau, người đàn ông đến đón, đưa cô đến khu Tsim Sha Tsui, 20h mới về nhà.

Lại Kỳ Viện được xe sang đưa đón tới địa điểm đài TVB.

Lại Kỳ Viện được xe sang đưa đón tới địa điểm đài TVB.

Cô gái phì phèo thuốc lá.

Cô gái phì phèo thuốc lá.

Khi phóng viên tiếp cận hỏi người đưa đón cô là ai, cô ú ớ một hồi, rồi nói là người nhà, đồng thời phủ nhận là bạn trai. Trước đó, mỹ nhân 22 tuổi nói rằng cô hiện độc thân.

Ivy Lại Kỳ Viện là một trong những thí sinh lọt vào vòng thi tiếp theo của Miss Hong Kong năm nay. Ngay từ khi cô tham gia thi, nhiều người tố cô dao kéo, khiến mặt thay đổi. Cô còn bị bóc chuyện thường đến Thâm Quyến hẹn hò với một người giàu có. Trước mọi chỉ trích, thí sinh này không lên tiếng.

Lại Kỳ Viện tại chương trình của TVB.

Lại Kỳ Viện tại chương trình của TVB.

Vì Covid-19, cuộc thi Miss Hong Kong năm nay tiến hành phỏng vấn online các ứng viên, sau đó đài tổ chức buổi gặp gỡ trực tiếp vào tháng 7. Cuộc thi thu hút nhiều gương mặt đẹp tham gia, trong đó có cô Rosita Kwok trông giống Chu Tử Du, hay Amber Chan nổi bật với nhan sắc bốc lửa... Lại Kỳ Viện cũng là một trong những gương mặt được quan tâm.

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong do đài TVB tổ chức, bắt đầu từ năm 1973 và luôn được dư luận Hong Kong quan tâm. Những năm gần đây, nhan sắc của các thí sinh nhận nhiều xì xào, bàn tán. Không ít ý kiến cho rằng chuẩn nhan sắc của Miss Hong Kong ngày càng tệ.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả