Thí sinh Miss Hong Kong bị chê ngực lép, bụng chảy

Chất lượng cuộc thi Hoa hậu xứ Hương cảng năm nay tiếp tục được dư luận đặt dấu hỏi nghi vấn.

Thứ tư, 20/6/2012, 09:56 (GMT+7)

>> Lý Gia Hân xứng danh Hoa hậu Hong Kong đẹp nhất
>> 13 nhan sắc Miss Hong Kong nổi bật

Các thí sinh trong vòng chung kết Miss Hong Kong 2012.

Các thí sinh trong vòng chung kết Miss Hong Kong 2012.

Dù đài TVB ra sức quảng bá cho cuộc thi Miss Hong Kong năm nay – một sự kiện thường niên và có bề dày 40 năm, chất lượng của thí sinh trong vòng bán kết tiếp tục là đề tài cho nhiều báo cũng như dư luận. Khi tấm ảnh của các cô gái trong vòng thi áo tắm được hé lộ, một số tạp chí đã công kích đơn vị tổ chức nên đổi tên cuộc thi thành "Miss ngực lép, bụng chảy". Đạo diễn nổi tiếng Vương Tinh mới đây còn đả kích: "Nếu nhà đài không tìm được phụ nữ đẹp thì đừng tổ chức thi nữa. Các cô này lẽ ra bị loại hết từ vòng… sơ khảo rồi". Cư dân mạng thì bình phẩm: "Thôi, mặc quần áo vào sẽ đẹp hơn", hay "Trông thật chán chết… ".

Loạt ảnh thí sinh mặc bikini nhằm quảng bá cho cuộc thi "2012 Miss Hong Kong Pageant" ngay từ ngày đầu khi ra mắt đã vấp phải sự chỉ trích của dư luận. Khán giả chỉ rõ tên các cô "màn hình phẳng", bụng chảy nhẽo như Trần Khiết Linh, Thang Lạc Văn, để rồi sau đó các người đẹp lên tiếng… xin lỗi và hứa sẽ tập thể dục cho cơ thể gọn hơn hơn.

Nhiều chuyện ngoài lề của cuộc thi cũng bị đem ra mổ xẻ, khiến dân tình tức cười, ví dụ như việc Thang Lạc Văn ăn ở lôi thôi, vất đồ lót bừa bãi trong khách sạn, hay Trần Khiết Linh trông xinh đẹp nhưng ăn nói chợ búa, thậm chí đam mê cờ bạc, hay đi chơi đêm, hoặc cô Trương Danh Nhã mới "xứng mặt anh hào" khi có một quá khứ trác táng…

x

Nhiều ứng viên lộ bụng to, ngực phẳng.

Trong lịch sử Miss Hong Kong, nhiều viên ngọc đã được mài dũa và thành danh như Lý Gia Hân, Chung Sở Hồng, Trương Mạn Ngọc… Dù vậy, chất lượng của cuộc thi dần sút giảm và khiến công chúng thất vọng.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?