Thí sinh 'Hoa hậu Đại sứ hoàn vũ người Việt 2018' đến Thái Lan

Các người đẹp có mặt ở xứ sở chùa Vàng để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 26/7.

Thứ tư, 25/7/2018, 16:00 (GMT+7)
THÍ SINH HOA HẬU ĐẠI SỨ HOÀN VŨ NGƯỜI VIỆT 2018 HÀO HỨNG TẬN HƯỞNG HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ THÁI LAN

Vừa qua, thí sinh 'Hoa hậu Đại sứ hoàn vũ người Việt 2018' có mặt tại một trong những resort 5 sao đứng đầu ở Pattaya - Avani Pattaya Resort & Spa để tham gia tranh tài cũng như các hoạt động bên lề trước vòng chung kết của cuộc thi.

THÍ SINH HOA HẬU ĐẠI SỨ HOÀN VŨ NGƯỜI VIỆT 2018 HÀO HỨNG TẬN HƯỞNG HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ THÁI LAN - 1

Toàn bộ ê kíp và các thí sinh trao đổi để hiểu về cá tính từng người trước các hoạt động diễn ra tại Thái Lan. Ban tổ chức dành nhiều thời gian cho những tiết học chuyên môn được giảng dạy bởi những chuyên gia sân khấu và trình diễn chuyên nghiệp. Thí sinh còn được hướng dẫn thêm về kiến thức, kỹ năng giao tiếp của một hoa hậu tương lai.

THÍ SINH HOA HẬU ĐẠI SỨ HOÀN VŨ NGƯỜI VIỆT 2018 HÀO HỨNG TẬN HƯỞNG HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ THÁI LAN - 3

Một trong những điểm nhấn xuyên suốt hành trình của cuộc thi là các hoạt động vui chơi ngoài trời, thăm những vùng đất vàng của du lịch. Tất cả thí sinh cũng được thưởng thức đặc sản địa phương và tìm hiểu đời sống văn hóa người Thái ở chợ nổi Pattaya.

THÍ SINH HOA HẬU ĐẠI SỨ HOÀN VŨ NGƯỜI VIỆT 2018 HÀO HỨNG TẬN HƯỞNG HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ THÁI LAN - 4

Các thí sinh tới thăm và chiêm ngưỡng ngọn núi Trân Phật Bảo Sơn được dát bằng vàng 24k và thử loại nước nho hảo hạng ở vườn nho lâu đời Thái Lan mang phong cách phương Tây.

THÍ SINH HOA HẬU ĐẠI SỨ HOÀN VŨ NGƯỜI VIỆT 2018 HÀO HỨNG TẬN HƯỞNG HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ THÁI LAN - 5

Sau hai ngày đầu tiên có mặt ở Pattaya - Thái Lan, thí sinh bắt đầu bước vào giai đoạn luyện tập catwalk, ứng xử, quay video giới thiệu bản thân…

THÍ SINH HOA HẬU ĐẠI SỨ HOÀN VŨ NGƯỜI VIỆT 2018 HÀO HỨNG TẬN HƯỞNG HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ THÁI LAN - page 2 - 6

Năm nay, với chủ đề "Không phân biệt đối xử", vòng chung kết sẽ được tổ chức vào đêm 26/7, tại Thái Lan. Trong đêm chung kết, ngoài Hoa hậu Janny Thủy Trần (diện áo quây, đeo kính) - Trưởng ban giám khảo, còn có Á hậu Võ hoàng Yến và MC Phan Anh cùng ngồi "ghế nóng" để chọn ra đại diện xứng đáng nhất cho chiếc vương miện. Ngoài ra, chương trình có sự xuất hiện của ca sĩ Nguyên Vũ, siêu mẫu Nam Phong, nhà thiết kế Triệu Vy trong vai trò giám khảo khách mời.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?