Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Thí sinh hoa hậu Colombia tỏ thái độ khi thua cuộc

Đang cười tươi rói, mặt Vanessa Dominguez đanh lại khi nghe công bố người được đi tiếp vào chung kết là đối thủ.

Thứ ba, 28/3/2017, 06:59 (GMT+7)
Thí sinh hoa hậu 'tỏ thái độ' vì không giành được vương miện
 
 

Đoạn video ghi lại thời khắc công bố kết quả vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Colombia 2017 đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Vanessa Dominguez là cái tên đang được cư dân mạng khắp thế giới nhắc đến không chỉ vì sắc đẹp mà còn vì biểu cảm của cô nàng trong cuộc thi Hoa hậu Colombia. Vanessa là thí sinh của cuộc thi này và đã lọt vào bán kết, cạnh tranh suất vào chung kết với Laura González Ospina.

Trong đoạn video chờ đợi kết quả, Vanessa cố gắng che giấu sự hồi hộp bằng cách nở nụ cười đúng chuẩn hoa hậu. Tuy nhiên đến khi người chiến thắng được xướng tên không phải là mình, mặt Vanessa đanh lại, tỏ rõ thái độ thất vọng và giận dữ.

thi-sinh-hoa-hau-colombia-to-thai-do-khi-thua-cuoc

Khoảnh khắc 'tỏ thái độ' của Vanessa được máy quay ghi lại

Vanessa đã bị mất quyền đi tiếp vào tay đối thủ Laura González Ospina. Chỉ vài giây sau, người đẹp vội điều chỉnh lại gương mặt. Cô nhìn xuống đất, lấy lại bình tĩnh và trao cho González một cái ôm chúc mừng, thể hiện sự chấp nhận kết quả nhưng đã quá muộn, tất cả các hình ảnh của cô đã được ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?