Chủ nhật, 17/11/2013, 09:48 (GMT+7)

Thí sinh 'Got to dance' đua nhau giả gái

Chàng 'gay' Tô Lâm, cậu bé nhóm Ba thiên thần hay các thí sinh nam của nhóm Hệ Mặt Trời biến hóa thành những cô nàng gợi cảm.

NHOM-BANG-LINH-TO-LAM-12-8269-1384652948

Đêm liveshow thứ năm của chương trình Vũ điệu đam mê - Got to dance diễn ra tối 16/11 tại TP HCM. Tuần này, các thí sinh trải qua thử thách Top hits. Các nhóm phải lên ý tưởng thực hiện bài nhảy trên nền các ca khúc nổi tiếng, nằm trong bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và ngoài nước. Ở thử thách này, vài thí sinh trùng nhau ý tưởng thể hiện hình ảnh các cô gái. Trong ảnh: thí sinh Tô Lâm nhảy dancesport đầy năng lượng dù đi giày cao gót.

NHOM-BANG-LINH-TO-LAM-1-1304-1384652948.

Nhóm Bằng Linh khiêu vũ trên nền bài hát Hãy tha thứ cho em, do ca sĩ Hồ Ngọc Hà thể hiện. "Tôi nghĩ, tài năng của Bằng Linh mới quyết định tất cả. Thực ra, khi tôi xem các bạn nhảy bài này thì tôi rất xúc động bởi cách thể hiện của các bạn. Với các vòng thi trước, các bạn nhảy dancesport với nhịp điệu sôi động rồi và ít khi cho chúng tôi được nhìn thấy những bước nhảy căn bản, kỹ thuật cao của các bạn. Hôm nay, các bạn đã nói lên, đã diễn ra được những gì chúng tôi mong đợi", nữ ca sĩ nhận xét.

NHOM-BANG-LINH-TO-LAM-36-3628-1384652948

Ban giám khảo dành điểm tuyệt đối cho nhóm Bằng Linh. Tô Lâm chỉ được  hai ngôi sao vàng. Tuy vậy, cuối cùng, Tô Lâm được khán giả cứu để đi vào vòng trong.

NHOM-HE-MAT-TROI-TOAN-TRUNG-TU-2129-2966

Toàn Trung (trái) có màn giả gái duyên dáng, phối hợp ăn ý với Tùng Phương trong bài nhảy popping. Bài này nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo và sự cổ vũ của khán giả, giúp cho nhóm đoạt chiếc vé đi tiếp. Tuy vậy, giám khảo Ly Ly nhận xét:" Thêm một cái thể hiện sự nam tính của việc giả nữ là con gái thì che váy vào và con trai thì xòe váy ra.  Nếu như em làm được cái đấy nữa thì chị cho em hoàn hảo".

DANCE-OFF-HE-MAT-TROI-OH-1-2806-13846529

Thành viên nhóm Hệ mặt trời cũng giả gái trong bài nhảy hài hước. "Dumbo có thể nói hôm nay bài của Hệ Mặt Trời khó hơn, động tác rất khó trong khi bài của Toàn Trung và Tùng Phương đơn giản, mang tính giải trí hơn, có thể kết nối được với khán giả", giám khảo Dumbo nhận xét.

Hai anh em trong nhóm Ba Thiên Thần có bài nhảy được dàn dựng hài hước về nội dung, giúp che được khuyết điểm thể lực yếu vì các em còn khá nhỏ tuổi so với các thí sinh ở cuộc thi.

Hai anh em trong nhóm Ba Thiên Thần có bài nhảy được dàn dựng hài hước về nội dung, giúp che được khuyết điểm thể lực yếu vì các em còn khá nhỏ tuổi so với các thí sinh ở cuộc thi. Cậu bé trong nhóm mặc trang phục giả gái dễ thương. Quần áo biểu diễn của các em là do mẹ tự thiết kế.

Nhóm Những chú hề nổi loạn tuy đối đầu với Ba Thiên thần nhưng lại rất quý và hỗ trợ các em hết mình. Những

Nhóm Những chú hề nổi loạn tuy đối đầu với Ba Thiên thần nhưng lại yêu quý và hỗ trợ các em hết mình. Những chú hề nổi loạn chịu thua 3 anh em nhỏ tuổi vì khán giả và giám khảo đều dành sự ủng hộ cho các thí sinh nhí.

NHOM-BI-MAT-GA-HE-SINE-37-3014-138465294

Nhóm S.I.N.E nhảy hiphop.

NHOM-BI-MAT-GA-HE-SINE-2-4058-1384652949

S.I.N.E đối đầu với nhóm Bí Mật Gã Hề. "Hai nhóm này là hai nhóm Dumbo thích nhất, vì các bạn nhảy rất đều. Khi lên sân khấu phải đồng đều với nhau, và các bạn đã cho thấy được điều đó", giám khảo Dumbo nhận xét.

NHOM-OH-TRO-CHOI-BAT-DAU-4-9696-13846529

Nhóm OH có màn nhảy Burlesque đầy gợi cảm. Nhóm OH và cả nhóm Hệ Mặt Trời là hai nhóm bị loại nên họ có màn dance off cuối cùng để chọn ra một thí sinh bước tiếp. Kết quả, Hệ Mặt Trời chiến thắng vì được khán giả ủng hộ nhiều hơn.

NHOM-OH-TRO-CHOI-BAT-DAU-18-6419-1384652

Nhóm Trò chơi bắt đầu thắng nhóm OH với với 3 sao vàng và 68,08% lượt bình chọn từ khán giả.

CA-SI-THAI-TRINH-1-5374-1384652949.jpg

Thái Trinh góp mặt với tiết mục sôi động. Tập 6 vòng Biểu diễn trực tiếp của 9 nhóm thí sinh, chủ đề "Hành tinh xanh", sẽ đến với khán giả vào thứ bảy ngày 23/11.

Thất Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?