Thứ hai, 12/12/2016, 09:42 (GMT+7)

Thí sinh cao 176 cm làm Đức Trí nhớ đến tình cũ Hồ Ngọc Hà

Trương Kiều Diễm được Đức Trí nhận xét, có nhiều điểm giống Hà Hồ 10 năm trước. 

thi-sinh-cao-1m76-lam-duc-tri-nho-den-tinh-cu-ho-ngoc-ha

Tập 4 'Sing my song' lên sóng tối 11/12. Trương Kiều Diễm - Á quân X-Factor 2016 mang đến ca khúc 'Cần'. Nữ ca sĩ hy vọng, với một sân chơi mới, thách thức mới, cô sẽ được biến hóa và thể hiện cá tính âm nhạc riêng biệt của mình.

thi-sinh-cao-1m76-lam-duc-tri-nho-den-tinh-cu-ho-ngoc-ha-1

Đốt nóng sân khấu bằng sự tự tin và âm nhạc bắt tai, Kiều Diễm đã chinh phục được hai huấn luyện viên nam là Đức Trí, Nguyễn Hải Phong và huấn luyện viên nữ Giáng Son.

thi-sinh-cao-176-cm-lam-duc-tri-nho-den-tinh-cu-ho-ngoc-ha-2

Với ngoại hình xinh đẹp, Kiều Diễm khiến hai huấn luyện viên nam đều phấn khích. Nhạc sĩ Đức Trí chia sẻ: 'Em làm tôi nhớ đến một người mà tôi đã cộng tác cách đây không lâu. Khi tôi gặp thì cô ấy cũng giống như em, đầy cảm xúc, lửa bên trong và không biết tiết chế lại, và tôi nhìn thấy điều đó ở em. Tôi muốn nói đến nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà khoảng 10 năm trước. Tôi nhìn thấy một điều gì đó ở trong em, tôi tin rằng mình sẽ giúp em tiết chế, giữ cảm xúc của mình lại. Em đúng là một ca ‘đáng gờm’ của cuộc thi này”. Trước nhận xét của Đức Trí, Lê Minh Sơn hài hước khuyên: 'Em nên về với đội của anh Trí, vì anh Trí hay xúc động trước những cô gái cao và xinh đẹp như em. Tôi nghĩ em về với đội Đức Trí rất hợp'.

Vốn thuộc mẫu người lãng mạn và rất thích những ca khúc của nhạc sĩ Đức Trí, thí sinh xinh đẹp cao 176 cm đã quyết định về với đội của Đức Trí.

Trương Kiều Diễm hát 'Cần'
 
 
thi-sinh-cao-1m76-lam-duc-tri-nho-den-tinh-cu-ho-ngoc-ha-3

Phan Mạnh Quỳnh mang đến ca khúc 'Con tim tan vỡ', chinh phục được Đức Trí, Nguyễn Hải Phong và Giáng Son. Trước những lời nhận xét ngọt ngào của Nguyễn Hải Phong, Phan Mạnh Quỳnh đã về với đội anh.

thi-sinh-cao-1m76-lam-duc-tri-nho-den-tinh-cu-ho-ngoc-ha-4

Bùi Caroon mang đến ca khúc 'Người mù', kể về câu chuyện của một người mù bán vé số. Học trò Hồ Ngọc Hà đã chinh phục khán giả bằng sự tự tin. Bên cạnh đó, nội dung ý nghĩa của ca khúc cùng giai điệu lạ tai đã khiến 4 huấn luyện viên đều phải gạt cần và ra sức tranh giành nam thí sinh về đội mình. Cuối cùng, Bùi Caroon đã quyết định về với đội của Lê Minh Sơn.

thi-sinh-cao-1m76-lam-duc-tri-nho-den-tinh-cu-ho-ngoc-ha-5

Cô gái với ngoại hình cá tính Bùi Linh, 25 tuổi, đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc 'Trôi'. Bùi Linh đã quyết định về với đội Giáng Son vì chị là người gạt cần đầu tiên.

thi-sinh-cao-1m76-lam-duc-tri-nho-den-tinh-cu-ho-ngoc-ha-6

Trần Dũng Khánh đến từ Quãng Ngãi, được Nguyễn Hải Phong và Đức Trí chọn. Dũng Khánh đã quyết định về với đội Nguyễn Hải Phong.

thi-sinh-cao-1m76-lam-duc-tri-nho-den-tinh-cu-ho-ngoc-ha-8

Đinh Đức Thảo đến từ Lâm Đồng và là thành viên của nhóm nhạc It's Time. Anh mang đến một ca khúc về chủ đề xã hội mang tên 'Tại sao vẫn thế' với thông điệp thay vì nhìn và suy nghĩ thì hãy hành động thiết thực. Thể hiện ca khúc bằng tất cả cảm xúc của mình và đánh guitar điêu luyện, ngay những giây phút cuối cùng, Đức Thảo đã chinh phục được Giáng Son.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?