Thứ hai, 2/10/2017, 00:03 (GMT+7)

Thí sinh bỏ mặc đồng đội bị ngã khi catwalk trước mặt giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ VN

Hương Ly nhìn thấy Thanh Mai ngã nhưng chỉ ngập ngừng thoáng chốc rồi bỏ đi.

Trong tập 1 chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, các thí sinh trải qua hai phần thi bikini và phỏng vấn với ban giám khảo để chọn ra top 70.

Trong phần thi bikini, Hương Ly và Uông Thị Thanh Mai được chọn catwalk chung. Khi đang sải bước trước mặt ban giám khảo, Thanh Mai bất ngờ bị ngã do chiếc giày có vấn đề. Hương Ly quay ra sau, nhìn thấy nhưng lại tiếp tục catwalk, bỏ mặc Thanh Mai tự tìm cách đứng lên.

Hương Ly bỏ mặc bạn
 
 

Ngay sau đó, Hương Ly giải thích, cô không biết phải làm thế nào trong tình huống này vì đây là lần đầu tiên cô gặp chuyện như vậy. Giám khảo Xuân Trang đã thẳng thừng bày tỏ, bà thấy thất vọng về Hương Ly. Theo bà, Hương Ly xinh đẹp, trẻ trung nhưng thiếu sự quan tâm đến người khác khi họ gặp khó khăn. Câu chuyện này cho thấy Hương Ly không có nội tâm.

Ở vai trò host và mentor của chương trình, Hoa hậu Phạm Hương khuyên, trong tình huống đó Hương Ly nên dừng lại chờ đồng đội, hoặc lại đỡ bạn đứng dậy thay vì bỏ đi. Điều đó thể hiện sự văn minh đối với bạn cùng thi.

Chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là chương trình diễn ra song song với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, phát sóng vào tối thứ bảy hàng tuần trên nhiều kênh truyền hình. Thông qua đó, khán giả thấy được hành trình của các cô gái để chạm tới vương miện danh giá.

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả