Thứ hai, 24/11/2014, 10:15 (GMT+7)

Thí sinh bật khóc khi Duy Hải, Thu Hiền bị loại

Top 10 của 'Thử thách cùng bước nhảy' đã không kiềm được nước mắt chia tay hai vũ công tài năng.

TOP-12-MO-MAN-2-8125-1416798197.jpg

Đêm công bố kết quả liveshow 5 của 'Thử thách cùng bước nhảy' diễn ra tối 23/11 tại TP HCM. Không còn thử thách thể hiện phần solo 30 giây như các đêm trước, tối qua, ban giám khảo trực tiếp xướng tên danh sách top 10 cuộc thi. 

TOP-12-4191-1416798197.jpg

Top 6 được khán giả bình chọn nhiều gồm: Chu Lê Vi Anh, Kim Anh, Thương Hoài, Đình Hoàng, Đức Tiến và Mạnh Quyền. 

CAC-THI-SINH-TOP-NGUY-HIEM-2026-14167981

6 người nhận được tin nhắn bình chọn thấp nhất của khán giả và rơi vào top nguy hiểm gồm: Duy Hải, Sơn Lâm, Tấn Huy, Phạm Lịch, Xuân Thảo và Thu Hiền. 

TOP-12-NGHE-CONG-BO-KET-QUA-8004-1416798

Không ít người bất ngờ khi trong top nguy hiểm có những thí sinh được mọi người đánh giá cao. 

Sau khi hội ý, ban giám khảo quyết định Duy Hải và Thu Hiền là hai gương mặt nam, nữ bị loại khỏi cuộc thi. Lúc cái tên Duy Hải vang lên, cả khán phòng như chùng xuống vì quá bất ngờ. Trước đó, trong đêm trình diễn Meet top 20, anh chàng đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ khi cùng Đình Hoàng, Hồng Sâm kể câu chuyện tình yêu đồng tính. Ở liveshow 1, 3 và 5 mới đây, Duy Hải và Phạm Lịch đã khiến người xem thổn thức rất nhiều lần với thể loại đương đại sở trường. Bằng ngoại hình sáng sân khấu, nụ cười tươi tắn đốn tim nhiều khán giả, Duy Hải luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các fan yêu nhảy múa. Thậm chí, nhiều người còn đinh ninh anh chàng sẽ thẳng tiến vào top 4 của chương trình. Dù vậy, vũ công sinh năm 1991 không may mắn khi phải chia tay với cuộc thi trước ngưỡng cửa rất quan trọng này.

Sau khi hội ý, ban giám khảo quyết định Duy Hải và Thu Hiền là hai gương mặt nam, nữ bị loại khỏi cuộc thi. Lúc cái tên Duy Hải vang lên, cả khán phòng như chùng xuống vì quá bất ngờ. Trước đó, trong đêm trình diễn Meet top 20, anh chàng đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi cùng Đình Hoàng, Hồng Sâm kể câu chuyện tình yêu đồng tính. Ở liveshow 1, 3 và 5 mới đây, Duy Hải và Phạm Lịch cũng khiến người xem thổn thức rất nhiều lần với thể loại đương đại sở trường. Bằng ngoại hình sáng sân khấu, nụ cười tươi tắn, 'hot boy mắt hí' luôn tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng các fan yêu nhảy múa. 

THI-AN-AN-TOAN-BAT-KHOC-KHI-2783-1416798

Không ít thí sinh đã rơi nước mắt trong khoảnh khắc chia tay Duy Hải và Thu Hiền.

THI-AN-AN-TOAN-8759-1416798197.jpg

Họ chỉ biết ôm nhau an ủi.

Giám khảo Tuyết Minh chia sẻ: Các em luôn cống hiến cho khán giả những màn diễn tuyệt vời và tiến bộ từng ngày. Chị muốn nhắn với các em một điều, giới nghệ sĩ múa, các vũ công của chúng ta ngày đêm tập luyện để vươn tới đỉnh cao của nghệ thuật, cống hiến đức của mình nhưng lượng khán giả cũng chỉ nhất định thôi. Không phải sự yêu thích của khán giả dành cho các em không nhiều mà lấy làm buồn, nên vui lên. Sự bình chọn hôm nay chưa nói lên điều gì, chặng đường tiếp theo của các em mới là quan trọng. Đây là kinh nghiệm để các em tiếp tục phấn đấu, vươn lên.

Giám khảo Tuyết Minh chia sẻ: “Các em luôn cống hiến cho khán giả những màn diễn tuyệt vời và tiến bộ từng ngày. Chị muốn nhắn với các em một điều, giới nghệ sĩ múa, vũ công của chúng ta ngày đêm tập luyện để vươn tới đỉnh cao của nghệ thuật, cống hiến đức của mình nhưng lượng khán giả cũng chỉ nhất định thôi. Không phải sự yêu thích của khán giả dành cho các em không nhiều mà lấy làm buồn, hãy vui lên. Sự bình chọn hôm nay chưa nói lên điều gì, chặng đường tiếp theo của các em mới là quan trọng. Đây là kinh nghiệm để các em tiếp tục phấn đấu, vươn lên”.

BAN-GIAM-KHAO-3-4853-1416798197.jpg

Giám khảo Chí Anh gương mặt đượm buồn khi công bố tên thí sinh ở vòng nguy hiểm.

BAN-GIAM-KHAO-4-6290-1416798198.jpg

Ca sĩ Hồng Nhung xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời. 

Ảnh: Phạm Thế Danh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao