Chủ nhật, 27/9/2020, 09:34 (GMT+7)

Thí sinh 59 tuổi đi thi Hoa hậu VN 2020

Dù biết không đáp ứng quy chế về tuổi, chị Trần Bích Nga vẫn đến tham dự vòng sơ khảo miền Nam của Hoa hậu Việt Nam 2020, sáng 26/9.

Chị Bích Nga có mặt tại địa đỉểm thi từ khá sớm. Đại diện ban tổ chức cho biết chị Bích Nga đến gặp gỡ, giao lưu cùng êkíp vì yêu mến cuộc thi. Sau đó, chị gửi lời cám ơn ban tổ chức ủng hộ thời gian qua và nhanh chóng ra về.

Thí sinh Trần Bích Nga.

Thí sinh Trần Bích Nga.

Chị Bích Nga sinh năm 1961, quê Hà Nội, từng gây chú ý khi nộp hồ sơ online dự thi Hoa hậu Việt Nam. Người phụ nữ bày tỏ từ nhỏ chị thường tham gia sinh hoạt đoàn, các cuộc thi. Khi trưởng thành, cuộc sống mưu sinh khiến chị không có cơ hội thử sức. Ở tuổi xế chiều, khi gia đình ổn định, chị mới nghĩ đến chuyện đi thi. "Tôi vẫn muốn chọn một cuộc thi khó, có nhiều tiêu chí, yêu cầu như Hoa hậu Việt Nam để thử thách bản thân", chị nói.

Tuy nhiên, quy định độ tuổi của Hoa hậu Việt Nam là 18-27 nên hồ sơ của chị Bích Nga không được chấp nhận. "Đơn dự thi của chị chắc chắn trở thành động lực khích lệ tinh thần cho các bạn trẻ mạnh dạn hơn để đăng ký thử sức. Hy vọng chị luôn yêu mến cuộc thi", ban tổ chức chia sẻ.

Khi hình ảnh chị Bích Nga được đăng tải, nhiều khán giả dành lời khen nhan sắc trẻ trung, thân hình gợi cảm của chị ở tuổi 59. Song nhiều ý kiến cho rằng ban tổ chức không nên đăng thông tin thí sinh nếu hồ sơ không hợp lệ, vừa tránh nghi vấn cố tình tạo chiêu trò chú ý vừa đảm bảo quyền riêng tư cá nhân.

Chị Bích Nga (phải) cũng chồ đời

Chị Bích Nga (phải) cũng chờ đợi cạnh các thí sinh khác.

Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa kết thúc vòng sơ khảo miền Nam, chọn ra top 30 người đẹp xuất sắc. Vòng chung khảo miền Bắc tiếp tục diễn ra ngày 28/9, sau đó các thí sinh toàn quốc cùng hội ngộ dự thi bán kết tại Hà Nội.

Chung kết toàn quốc dự kiến được tổ chức tối 21/11 ở TP HCM. Đương kim Hoa hậu Việt Nam là Trần Tiểu Vy.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả