Thứ sáu, 22/11/2019, 10:43 (GMT+7)

Thế Chột 'Người phán xử' tái xuất

Hà NộiSau thành công của vai Thế Chột trong phim 'Người phán xử', NSƯT Chu Hùng trở lại với 'Xích lang' - web drama thể loại hành động.

"Là nghệ sĩ, tôi không phân biệt dự án lớn hay nhỏ mà chỉ quan tâm nhân vật có thú vị, phù hợp để mình thể hiện", Chu Hùng chia sẻ. Được biết đến với các vai phản diện trong series phim truyền hình thể loại hình sự quy mô lớn, đây là lần đầu ông nhận lời tham gia web drama. Nam nghệ sĩ có dịp hội ngộ NSND Nguyễn Hải, NSƯT Phú Thăng, NSƯT Minh Nguyệt... Trong đó, nghệ sĩ Phú Thăng vào vai cảnh sát - đối đầu "Thắng mắt mèo" Chu Hùng.

Nghệ sĩ Chu Hùng trong họp báo.

Nghệ sĩ Chu Hùng trong họp báo.

Diễn viên Minh Tít, nhà sản xuất và đạo diễn phim, cho biết: "Chuyện phim xoay quanh cuộc sống trong giới giang hồ, nơi những thế lực ngầm phân tranh và ranh giới giữa thiện - ác". Là thể loại hành động nhưng kịch bản không bỏ sót những chi tiết lấy nước mắt về tình mẫu tử, tình yêu đôi lứa. Kết phim khi người xấu bị trừng trị và những kẻ "đầu trộm đuôi cướp" hoàn lương.

"Dù là phim chiếu mạng về đề tài giang hồ, êkíp phim rất chỉn chu về nội dung, hạn chế những cảnh bạo lực, không có cảnh nóng. Chúng tôi hướng tới việc xây sản phẩm giải trí có tính nhân văn", Minh Tít chia sẻ.

Nam diễn viên cho rằng một trong những thành công lớn của bộ phim dù chưa công chiếu là quy tụ dàn nghệ sĩ tên tuổi. Các vai diễn đều được "đo ni đóng giày" cho NSND Nguyễn Hải (vai ông trùm Đình Phong), NSƯT Chu Hùng (vai Thắng mắt mèo), NSƯT Phú Thăng (vai cảnh sát Giang), NSƯT Minh Nguyệt (vai người mẹ), NSƯT Minh Thảo (vai trưởng lão).

Trong buổi họp báo ra mắt phim hôm 21/11, nghệ sĩ Phú Thăng từ chối tiết lộ về vai diễn. "Khán giả xem phim buồn nhất là biết trước diễn biến câu chuyện hay các nét tính cách cũng như số phận của nhân vật. Tôi chỉ muốn nói đây là bộ phim đáng xem bởi đáp ứng sự hiếu kỳ của nhiều tầng lớp khán giả. Không chỉ đơn thuần là cuộc chiến tranh giành địa bàn, đó là công lý, lẽ phải tình cảm anh em, gia đình...", ông nói.

NSƯT Phú Thăng cùng quan điểm với Chu Hùng. Ông cho rằng việc tham gia một dự án web drama không phải "đi ngang" hay "đá trái sân". "Chúng tôi vẫn làm nghề của mình", Phú Thăng chia sẻ.

Dàn diễn viên bên vợ chồng nghệ sĩ Phú Lê - Thúy Kiều (vest xanh và trắng ở giữa) là giám đốc đầu tư phim.

Dàn diễn viên bên vợ chồng nghệ sĩ Phú Lê - Thúy Kiều (vest xanh và trắng ở giữa) là giám đốc đầu tư phim.

Đảm nhận vai "trưởng lão", người nắm quyền đưa quyết định sau khi "ông trùm" qua đời, NSƯT Minh Thảo không gặp khó khăn bởi trước đó ông nhiều lần vào dạng vai tương tự. "Tôi ấn tượng với êkíp bởi đạo diễn trẻ nhưng làm việc chuyên nghiệp, các thành viên trong đoàn đều sẵn sàng lăn xả, hết mình cho mục tiêu chung", ông nói. Minh Thảo thấy vui vì tìm thấy một kịch bản thú vị để hợp tác và tràn đầy ý tưởng trong quá trình xây dựng vai diễn.

Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?