Thứ sáu, 11/10/2019, 09:32 (GMT+7)

'Thất sơn tâm linh' phát hành Đông Nam Á

Sau khi chiếu ở Việt Nam, phim giết người hàng loạt 'Thất sơn tâm linh' sẽ sớm được phát hành ở Malaysia, Campuchia và ba nước Đông Nam Á khác. 

Theo thông tin từ nhà phát hành, bộ phim ra mắt tại Malaysia ngày 17/10 - 9 ngày sau khi ra rạp nội địa và dự kiến chiếu ở Campuchia vào tháng 12. Ngoài ra, phim đang được thỏa thuận để trình chiếu ở Thái Lan, Singapore và Lào. 

Quang Tuấn hóa trang thành thầy Huỳnh.

Quang Tuấn hóa trang thành thầy Huỳnh.

Sneak show (chiếu sớm trước ngày khởi chiếu chính thức) từ 19h ngày 8/10, Thất sơn tâm linh nhanh chóng thu về 6,8 tỷ đồng sau một đêm, trở thành tác phẩm có doanh thu sneak show cao nhất lịch sử điện ảnh Việt. Ngoài ra, phim cũng có lượng suất chiếu sớm cao nhất Việt Nam, với 1.000 suất trên cả nước vào tối 8/10.

Thất sơn tâm linh kể về những biến động của một vùng quê khi có sự xuất hiện của Huỳnh (Quang Tuấn đóng). Trong hình ảnh của một thầy lang thư sinh, hiền lành, Huỳnh nhanh chóng lấy được lòng tin của người dân. Nhiều phụ nữ tìm đến Huỳnh để chữa bệnh nhưng mất tích bí ẩn. Lúc này, Huỳnh mới dần lộ diện là kẻ biến thái cưỡng hiếp và sát hại phụ nữ. Sỏi (Hoàng Yến Chibi đóng) được ba gửi đến phụ việc cho thầy Huỳnh, là người duy nhất biết được bộ mặt thật của hắn. 

Trailer Thất sơn tâm linh
 
 

Trailer phim Thất sơn tâm linh

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?