Thảo Trang tự tin khoe vòng một đã 'nâng cấp'

Sau khi ly hôn với cầu thủ Phan Thanh Bình, nữ diễn viên tích cực chăm chút nhan sắc, được nhiều người khen trẻ đẹp hơn xưa.

Chủ nhật, 29/1/2017, 00:27 (GMT+7)
thao-trang-tu-tin-khoe-vong-mot-da-nang-cap

Thảo Trang hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại. Cô khoe mới trả hết nợ mua xe hơi và tậu được căn hộ để dọn ra ở riêng, không sống cùng nhà với chồng cũ như trước.

thao-trang-tu-tin-khoe-vong-mot-da-nang-cap-1
thao-trang-tu-tin-khoe-vong-mot-da-nang-cap-2

Sau một lần đổ vỡ, nữ diễn viên không muốn tái hôn. 'Nếu có duyên gặp người biết quan tâm, chia sẻ với mình, tôi chỉ đồng ý sống chung chứ không cưới nữa', cô nói.

thao-trang-tu-tin-khoe-vong-mot-da-nang-cap-3
thao-trang-tu-tin-khoe-vong-mot-da-nang-cap-4

Thảo Trang thẳng thắn thừa nhận, cô đã nhờ bác sĩ thẩm mỹ dùng dao kéo, 'tút' lại vòng một cho mình. Sau khi nâng ngực, 'gái một con' được nhiều người khen gợi cảm, quyến rũ hơn. 

thao-trang-tu-tin-khoe-vong-mot-da-nang-cap-5
thao-trang-tu-tin-khoe-vong-mot-da-nang-cap-6

Hiện tại, ngoài công việc và chăm sóc con gái 7 tuổi, Thảo Trang dành thời gian cho bản thân. Cô nghiên cứu nhiều phương pháp làm đẹp, dưỡng da, thon gọn mặt và chăm chỉ ăn kiêng giữ dáng. 

thao-trang-tu-tin-khoe-vong-mot-da-nang-cap-7

Sau ly hôn, Thảo Trang và Thanh Bình vẫn là bạn. Tết này Thảo Trang đón con gái về Đồng Tháp sum họp cùng người thân bên ngoại. Mùng 4 Tết, Thảo Trang sẽ trở lại với phim trường. Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Tyty và nhà thiết kế Minh Châu hỗ trợ thực hiện. 

Ảnh: Bảo Lê

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?