Thảo Trang tình tứ với bạn trai Tây

Cặp đôi không ngại ngần hôn nhau khi góp mặt ở buổi công bố chương trình ca nhạc của nhóm Big Bang tại TP HCM.

Thứ bảy, 3/3/2012, 10:34 (GMT+7)

>> Thảo Trang đọ sức nóng với Hà Hồ
>> Thảo Trang máu lửa khi hát trước sinh viên

Giọng ca Vietnam Idol mùa đầu tiên đưa bạn trai mới đi dự buổi họp báo công bố chương trình Siêu nhạc hội cực đỉnh SoundFest tại TP HCM vào chiều 2/3.

Giọng ca Vietnam Idol mùa đầu tiên đưa bạn trai mới đi dự buổi họp báo công bố chương trình “Siêu nhạc hội cực đỉnh - SoundFest” tại TP HCM vào chiều 2/3.

Sau lần chia tay với chàng Tây đầu tiên vào vài năm trước đây, Thảo Trang rất hạn chế công khai tình cảm mới, chính vì thế, dù vẫn có những cử chỉ thân mật với anh chàng Tây điển trai đi cùng, nhưng cô cũng không tiết lộ danh tính cũng như nói sâu hơn về mối quan hệ với người mới.

Sau lần chia tay với chàng Tây đầu tiên vài năm trước đây, Thảo Trang rất hạn chế công khai tình cảm mới, chính vì thế, dù vẫn có những cử chỉ thân mật với anh chàng ngoại quốc đi cùng, cô cũng không tiết lộ danh tính cũng như nói sâu hơn về mối quan hệ với người mới.

Thảo Trang chụp ảnh nhí nhảnh với rapper Suboi.

Thảo Trang từng thẳng thắn chia sẻ với khán giả rằng ngoại hình “xấu lạ” và tính cánh mạnh mẽ như cô thường lọt vào mắt xanh của các chàng trai ngoại hơn là các anh chàng Việt Nam. Từ Vietnam Idol 2007 đến nay, Thảo Trang toàn xuất hiện với các chàng Tây. Thảo Trang chụp ảnh nhí nhảnh với rapper Suboi.

Thảo Trang cũng là một trong số các ca sĩ Việt Nam sẽ góp mặt trong đêm nhạc Siêu nhạc hội cực đỉnh SoundFest tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM) vào ngày 14/4 bên cạnh Bức Tường, Unlimited, MicroWave, Hà Okio, Thảo Trang, Tiến Đạt, Thanh Bùi, SuBoi, Văn Mai Hương, Phương Vy, Phạm Anh Khoa... Hai đại diện đến từ nước ngoài là ban nhạc Big Bang và ca sĩ Tatayoung. Điều thú vị là ngoài phần thưởng thức ca nhạc, SoundFest còn có hoạt động giao lưu, ẩm thực, hóa trang, trình diễn nghệ thuật (performance art), trò chơi mạo hiểm (X-Games)&

Thảo Trang cũng là một trong số các ca sĩ Việt Nam sẽ góp mặt trong đêm đại nhạc hội tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM) vào ngày 14/4 bên cạnh Bức Tường, Unlimited, MicroWave, Hà Okio, Tiến Đạt, Thanh Bùi, SuBoi, Văn Mai Hương, Phương Vy, Phạm Anh Khoa... Hai đại diện đến từ nước ngoài là nhóm nhạc Big Bang và ca sĩ Tata Young. Điều thú vị là ngoài phần thưởng thức ca nhạc, chương trình còn có hoạt động giao lưu, ẩm thực, hóa trang, trình diễn performance art, trò chơi mạo hiểm (X-Games)…

Văn Mai Hương với mái tóc được kết đáng yêu.

Văn Mai Hương tươi tắn, trẻ trung.

Phương Vy chọn phong cách quyến rũ và sang trọng khi xuất hiện tại buổi họp báo.

Phương Vy chọn phong cách quyến rũ và sang trọng khi xuất hiện tại buổi họp báo.

Ảnh: Thành Luân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?