Chủ nhật, 23/4/2017, 10:14 (GMT+7)

Thảo Trang thấy mình đàn bà hơn từ khi có con

Nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh đằm thắm, quyến rũ trong đêm nhạc riêng, tối 22/4.

Tối 22/4, Thảo Trang có đêm nhạc Đại lộ đón gió tại TP HCM, đánh dấu sự trở lại sau thời gian nghỉ ngơi sinh con. Hiện tại, con trai của nữ ca sĩ đã được 5 tháng tuổi. 

Thảo Trang tâm sự, trong thời gian nghỉ dưỡng, cô rất nhớ sân khấu và thèm được hát một cách mãnh liệt. Một điều may mắn của Thảo Trang là từ khi còn son rỗi cô đã rất điều độ trong việc luyện tập, giữ gìn sức khoẻ. Vì vậy, sau khi sinh cô hồi phục nhanh hơn người thường và giọng hát hầu như không bị ảnh hưởng, chỉ ngày càng mạnh mẽ hơn. Và một trong những thay đổi lớn nhất của nữ ca sĩ sau khi sinh con là cô thấy mình điềm đạm hơn, đàn bà hơn và chậm rãi suy ngẫm hơn trước rất nhiều.

thao-trang-thay-minh-dan-ba-hon-tu-khi-co-con

Ca sĩ Thảo Trang.

Với 10 ca khúc trong đêm nhạc, Thảo Trang đã cô đọng tất cả những gì đúng với bản thân mình nhất, cũng như giới thiệu một hình ảnh hoàn toàn khác biệt: đằm thắm hơn. Mở đầu cho đêm nhạc, nữ ca sĩ chọn thể hiện ca khúc chủ đề Đại lộ đón gió, tên album vol.3 mà cô phát hành vào năm 2014.

Khi nhắc đến Thảo Trang không thể không nhớ về hình ảnh một nữ ca sĩ có giọng hát nội lực và hát rất tốt cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Tuy được so sánh với giọng hát diva, nhưng Thảo Trang vẫn khiêm tốn cho rằng cô phải cố gắng nhiều hơn trong tương lai. “Giọng hát có nội lực chưa đủ, tâm hồn phải có độ chín để đưa những ca khúc lên đến đỉnh điểm cảm xúc, đó mới là giọng hát chạm đến trái tim người nghe”.

Trong đêm nhạc, với các ca khúc Về thôi, Em về tóc xanh, All I ask hay những bản hit kinh điển như When you tell me that you love me, I’ll always love you... vừa là để Thảo Trang thể hiện bản lĩnh, vừa là để khán giả nhìn nhận cô thực sự là một bà mẹ trẻ nồng nàn, nhiều cảm xúc.

thao-trang-thay-minh-dan-ba-hon-tu-khi-co-con-1

Thảo Trang đằm thắm hơn sau khi làm mẹ. 

Một điểm thú vị trong đêm nhạc chính là Thảo Trang thể hiện lại ca khúc Million reasons, một bản hit của Lady Gaga cùng lời chia sẻ: “Trong tình yêu lúc nào người đàn ông cũng cho mình hàng triệu lý do để rời xa, hàng nghìn lý do để chia tay, nhưng những người phụ nữ luôn chỉ cần một lý do để giữ lại cuộc tình. Đây cũng là lời ca khúc mới của Lady Gaga mà tôi đặc biệt yêu thích, không chỉ về âm nhạc mà còn về hình ảnh người phụ nữ trong đó: quyết liệt với tình yêu của mình!”.

Thảo Trang còn nói vui: “Khán giả gọi tôi là Xấu Lạ nhưng bạn bè thì hay gọi vui tôi là Nguyễn Thị Cải Trang, vì tôi có thể hát được nhiều dòng nhạc, hầu như 'mâm nào cũng góp mặt'. Thế nhưng, có một 'mâm' tôi rất ít khi thể hiện đó chính là bolero”. Với Duyên phận, Thảo Trang đã gây bất ngờ cho những người có mặt trong khán phòng.

Duyên phận - Thảo Trang
 
 

Kết thúc đêm nhạc, Thảo Trang chọn ca khúc Can’t take my eyes off you với lời chia sẻ ngọt ngào rằng lời bài hát chính là những điều cô muốn nhắn gửi đến khán giả, cảm ơn và trân trọng tình cảm của tất cả mọi người đã luôn tin tưởng và chờ đợi mình.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả