Thứ sáu, 7/11/2014, 10:38 (GMT+7)

Thảo Trang Idol tập luyện cho minishow ở Sài Gòn

Nữ ca sĩ hy vọng khán giả cảm nhận trọn vẹn 'chất' của album mới.

Sau khi ra mắt album Đại lộ đón gió cách đây không lâu, Thảo Trang Idol lập tức thực hiện hai minishow để quảng bá. Hôm 24/10, nữ ca sĩ có đêm diễn thành công tại Hà Nội khi khán giả đến kín phòng trà lớn nhất thủ đô. 8/11, cô tiếp tục trình diễn đêm còn lại tại TP HCM. 

Dù bận rộn, Thảo Trang vẫn dành thời gian tập luyện rất tích cực cho đêm diễn ngày mai. Trong buổi tập, Thảo Trang hát đi hát lại với ban nhạc đến khi thật hoàn hảo mới chịu chuyển sang ca khúc khác. Nữ ca sĩ cho rằng, điều quan trọng nhất là phải làm cho khán giả cảm nhận trọn vẹn "chất" của những ca khúc trong album.

3-4716-1415330988.jpg

Ca sĩ Thảo Trang tại buổi tập minishow.

Thảo Trang bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol mùa đầu tiên vào năm 2007. Không có ngoại hình xinh đẹp, Thảo Trang tạo cho mình phong cách cá tính và làm ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng để khẳng định bản thân. Trong 7 năm qua, dù chưa phải cái tên hot nhất nhì thị trường, cô vẫn có vị trí rất riêng trong lòng công chúng yêu âm nhạc. Mới đây, khi trở lại sau thời gian dài rong chơi, Thảo Trang gây bất ngờ với những ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, đậm chất du ca trong Đại lộ đón gió.

Giọng ca gốc Quảng Trị bày tỏ, cô muốn có một sản phẩm âm nhạc để đời và album này chính là sản phẩm đó. Đây là đứa con tinh thần mà cô tự hào nhất, vì đã dành nhiều thời gian, công sức và tâm huyết để tạo nên.

Sau 3 tuần ra mắt, album nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ giới chuyên môn và khán giả. Thảo Trang hạnh phúc khi nó thành công ngoài mong đợi. Mới đây nhất, khi Thảo Trang "trình làng" Biết ai có nhớ ai không tại Bài hát yêu thích, sự tán thưởng của các khách mời và khán giả là món quà khiến cô xúc động nhất.

Trong minishow diễn ra lúc 21h30 chủ nhật 8/11 tại Saigon Ranger (TP HCM), Thảo Trang sẽ biểu diễn những ca khúc du ca bên cạnh việc duy trì phong cách trình diễn sôi động trong những bản dance.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?