Thứ ba, 15/10/2019, 20:53 (GMT+7)

Thảo Trang giảm 10kg sau khi đóng 'Tiếng sét trong mưa'

Diễn viên Thảo Trang giảm 10kg sau vai diễn Hạnh Nhi trong phim truyền hình 'Tiếng sét trong mưa'.

Nhờ nỗ lực giảm cân, Thảo Trang xuất hiện với thân hình gợi cảm. Cô tự tin diện váy hai dây chất liệu ren xuyên thấu của nhà thiết kế Anh Thư, khoe vòng một dao kéo.

Nhờ nỗ lực giảm cân, Thảo Trang xuất hiện với thân hình gợi cảm. Cô tự tin diện váy hai dây chất liệu ren xuyên thấu của nhà thiết kế Anh Thư, khoe vòng một 'dao kéo'.

Gương mặt nữ diễn viên trở nên thon gọn, không còn tròn trịa như thời điểm ghi hình phim Tiếng sét trong mưa.

Gương mặt nữ diễn viên trở nên thon gọn, không còn tròn trịa như thời điểm ghi hình phim Tiếng sét trong mưa. Vợ cũ tiền đạo Phan Thanh Bình thừa nhận ngoại hình xinh đẹp giúp cô thuận lợi hơn trong công việc.

Nhờ hiệu ứng của vai Hạnh Nhi - vợ mới cậu Ba Khải Duy, người đẹp đắt show đóng phim, quảng cáo.

Nhờ hiệu ứng của vai Hạnh Nhi - vợ mới cậu Ba Khải Duy, người đẹp đắt show đóng phim, quảng cáo. Ngoài diễn xuất, 'bà mẹ một con' còn lấn sân kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. 'Ngày trước tôi máu làm ăn lắm, nghe ai nói làm gì kiếm được tiền là tôi làm, từ mua đất rồi bán lại cho tới mở tiệm café. Nhưng hiện giờ, tôi chỉ mở tiệm spa và làm nail cùng một số người bạn thân cũng là mẹ đơn thân như mình'.

Thảo Trang sinh năm 1987, là vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình.

Thảo Trang sinh năm 1987, là vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình. Sau ly hôn, Thảo Trang từng bị chỉ trích vì không đón con trai về sống cùng. Cô giải thích điều kiện kinh tế chưa ổn định nên không thể đảm bảo cho con cuộc sống tốt nhất. Hiện nữ diễn viên nỗ lực làm việc, mong sớm mua nhà để hai mẹ con đoàn tụ. 

Thảo Trang thừa nhận nhờ cuộc hôn nhân đổ vỡ với Phan Thanh Bình, cô có được khởi đầu thuận lợi

'Bà mẹ một con' thừa nhận nhờ cuộc hôn nhân đổ vỡ với Phan Thanh Bình, cô có được khởi đầu thuận lợi trong hoạt động nghệ thuật. 'Không có Thanh Bình, không có Thảo Trang ngày hôm nay. Nhưng sau này khi sự nghiệp ổn định, tôi cũng không muốn làm phiền cuộc sống của anh Bình'.

Người đẹp từng đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2018.

Người đẹp từng đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2018.

Thảo Trang giảm 10kg sau khi đóng Tiếng sét trong mưa - 6
Nhiếp ảnh: Min. Trang điểm: Nguyễn Quách

Nhiếp ảnh: Min. Trang điểm: Nguyễn Quách.

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?